Tải sách PDF –  Bởi vì khi ai đó đang chơi, tôi đang đọc cuốn sách này! Cuốn sách là câu chuyện thành công và thất bại thông qua các cuộc gặp gỡ với hơn 330.000 thanh thiếu niên trong 6 năm trời. Đặc điểm cuốn sách này chính là hướng dẫn cách định hướng sự …

Quyển sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? viết bởi Tác giả Yun Kyo Hoon với chủ đề Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

✅ Tiêu đề Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?
✅ Tác giả Yun Kyo Hoon
✅ Chủ đề Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? .pdf

Tải ebook Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? pdf

Genz Trong Kỷ Nguyên Số - Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Bạn có thể tải sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào?

Bởi vì khi ai đó đang chơi, tôi đang đọc cuốn sách này! 

Cuốn sách là câu chuyện thành công và thất bại thông qua các cuộc gặp gỡ với hơn 330.000 thanh thiếu niên trong 6 năm trời. Đặc điểm cuốn sách này chính là hướng dẫn cách định hướng sự nghiệp dựa trên các câu chuyện rất “thực tế”. 

“Thầy ơi, em muốn trở thành một người giàu có”

“Em muốn trở thành chủ tòa nhà và sống thoải mái”

“Em muốn bố mẹ không phải vất vả làm việc nữ. Em mong bố mẹ sẽ không phải vất vả nữa”

Đây là những câu chuyện mà chúng tôi được nghe rất nhiều từ các em học sinh trong quá trình thực hiện các buổi nói chuyện, tư vấn định hướng sự nghiệp. Không có học sinh nào lại không suy nghĩ về tương lai của mình cả.

Khi bất chợt được hỏi về ước mơ tương lai, nhiều bạn trẻ gen Z sẽ dõng dạc trình bày những mong muốn, cũng như việc các bạn đang làm để đạt được ước mơ đó. Thế nhưng cũng có những bạn trẻ vẫn còn mơ hồ về 2 từ “ước mơ”, họ thực sự không biết mình giỏi gì, muốn gì.

Trong cuốn sách Gen Z trong kỷ nguyên số: Định hướng tương lai như thế nào?, tác giả Yun Kyu Hoon thông qua những cuộc nói chuyện với hơn 330.000 thanh thiếu niên tại các trường trung học sẽ chỉ cho bạn thấy cách làm thế nào để vạch ra một con đường sự nghiệp tương lai đúng đắn dù bạn đã có đam mê hay chưa tìm ra. Việc định hướng này rất quan trọng, đặc biệt trong tình hình cả thế giới đang đối mặt với đại dịch covid và sự thay đổi chóng mặt do nền công nghiệp 4.0 mang lại. Những tư duy nào nên có, những nghề nghiệp nào nên được ưu tiên, những kỹ năng nào cần đào sâu…tất cả đều đang chờ bạn lật mở cuốn sách này để khám phá.

Câu chuyện định hướng sự nghiệp rất thực tế mà chúng ta không được học ở trường lớp! 

Những độc giả đọc cuốn sách này cũng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ. Đó là bởi vì trong cuốn sách này, chúng tôi đã mở ra những câu chuyện mà mọi người không được nghe trong trường lớp và ở nhà. Độc giả sẽ biết được “bí quyết thành công” của những tiền bối có tuổi tác không chênh lệch là bao so với chũng ta, nhưng họ đã đạt được ước mơ, hay trở thành những người giàu có đang tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, người đọc cũng có thể học hỏi “bí quyết” được giấu kín của những người tuy học không giỏi trong trường nhưng lại thành công ngoài xã hội. 

Ngay cả khi bạn không có tiền, không học giỏi, không bằng cấp, không phải là người “ngậm thìa vàng”, thì cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời và tương lai bạn. Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng thành công và hạnh phúc mà họ mong muốn nếu họ tin tưởng và áp dụng chúng vào thực tế! 

Mua sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? hiện được bán với giá tham khảo 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? PDF

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? Tác giả Yun Kyo Hoon PDF

Tải sách Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? ebook MOBI

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? EPUB

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? full

Genz Trong Kỷ Nguyên Số – Định Hướng Tương Lai Như Thế Nào? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *