Tải sách PDF –  Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới vẫn được nhắc đến bởi sự kỳ diệu đến khó tin của công cuộc phát hiện, của quần thể động thực vật, của những kỳ quan hóa thạch độc nhất vô nhị trong hang, Sơn Đoòng như một khu vườn …

Quyển sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng viết bởi Tác giả Trần Anh Tuấn với chủ đề Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng

✅ Tiêu đề Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng
✅ Tác giả Trần Anh Tuấn
✅ Chủ đề Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng .pdf

Tải ebook Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng pdf

Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng

Bạn có thể tải sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng

Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới vẫn được nhắc đến bởi sự kỳ diệu đến khó tin của công cuộc phát hiện, của quần thể động thực vật, của những kỳ quan hóa thạch độc nhất vô nhị trong hang, Sơn Đoòng như một khu vườn địa đàng bị lãng quên của Thượng đế.

Tuy nhiên, để chinh phục khu vườn địa đàng này lại không dễ dàng, hơn 30km đi bộ, hàng tiếng đồng hồ lội qua các khúc suối, băng rừng, leo dốc, leo dây thừng qua các vực sâu hiểm trở… Sơn Đoòng là một cuộc thám hiểm thực sự, không dành cho những ai chỉ ưa du lịch nghỉ dưỡng.

Qua cuốn sách Giấc mơ hang Sơn Đoòng, tác giả Phạm Anh Tuấn sẽ đưa độc giả trải qua hành trình 5 ngày 4 đêm của cuộc chinh phục, khiến chúng ta e ngại trước sự gian nan của chuyến đi, thót tim trước những vực núi sâu thăm thẳm, và cuối cùng là mãn nguyện, tự hào trước món quà kỳ diệu mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Tổ quốc ta.

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng (nếu có)

Trích đoạn:

Ăn sáng xong xuôi, chúng tôi mỗi người tự đóng gói hành lý và chuẩn bị thật kỹ nước uống, thuốc, đồ ăn vặt và dụng cụ leo núi cho hành trình hôm nay – trèo xuống miệng hang Sơn Đoòng với độ sâu 80m. Thách thức đầu tiên của đoàn chúng tôi là phải leo ra khỏi Hang Én với một cái dốc phía sau hang, cũng tương tự với cái dốc mà chúng tôi đã leo vào, cao và dựng đứng đủ để làm chóng mặt những ai sợ độ cao (giống như tôi). Sau khi chúng tôi vượt qua được cái dốc, bóng tối như một gã khổng lồ bắt đầu bao trùm cả Hang Én. Càng đi vào sâu trong Hang Én, cảnh tượng càng thật hùng vĩ và đẹp hơn bất kỳ tấm ảnh chụp hang động nào tôi từng được thấy. Xung quanh chúng tôi là vô số thạch nhũ to nhỏ đã hình thành cả triệu năm mà theo anh Dũng, người hướng dẫn của chúng tôi cho biết, mất khoảng 100 năm thạch nhũ mới cao thêm 1cm. Tôi nhìn thấy những con sứa hóa thạch trên những vách đá được hình thành trên 300 triệu năm trước.

Bóng tối bao trùm khắp nơi, và chúng tôi chỉ có thể nhận thấy nhau qua những chiếc đèn pin được gắn trên nón bảo hộ. Âm thanh tiếng suối chảy mạnh ầm ầm bên tai, và cách đó không xa là vực sâu. Những sợi dây thừng được căng sẵn qua con suối để chúng tôi bám chặt vào để tránh nước cuốn trôi xuống vực sâu. Đầu óc tôi căng thẳng tột độ và tim chỉ muốn nhảy ra ngoài. Tập trung vào những tiếng hô vang và dặn dò từ vị trưởng đoàn, cùng sự đắm chìm trong lo lắng hồi hộp xen lẫn sự thích thú và máu tò mò thám hiểm khiến nhịp tim tăng nhanh, gần như tôi không còn cảm nhận được cái lạnh trong hang Sơn Đoòng lúc này. Sau đoạn đường vượt thác gian nan, chúng tôi tiếp tục leo lên rất nhiều tảng đá lớn cao, trơn trượt và sắc nhọn. Những khối đá nhấp nhô, trơn trượt vì độ ẩm trong hang rất lớn, chưa kể có những khối đá không chắc chắn để chịu trọng lượng cơ thể người. Tôi tập trung cao độ vào bước chân của mình, bởi vì nếu chỉ sơ sẩy một chút, tôi có thể sẽ không bao giờ ra khỏi nơi này được.

Tôi đang đặt chân và hít thở trong một hang động hình thành hàng triệu năm, hang động sâu và là kỳ quan của thế giới thì tôi còn đòi hỏi gì hơn bây giờ đây? Cuộc đời còn ẩn chứa những kho báu quý giá, còn tôi thì đã quá đỗi may mắn. Đến giây phút này, bằng việc chạm bàn tay vào Bức Tường Việt Nam, về cơ bản tôi đã hoàn thành chuyến đi hang Sơn Đoòng trong mơ của mình. Trong tôi ngập tràn niềm vui sướng lẫn lộn với cảm giác khó tả. Nếu có được một cơ hội khác, tôi sẵn sàng lặp lại tất cả những khó khăn và nỗi sợ, khi chơi vơi trong độ cao và bủa vây bởi bóng tối, chỉ để thực hiện lại được chuyến thám hiểm Sơn Đoòng này và chạm được đến Bức Tường Việt Nam. Còn giờ đây, tôi cho phép mình tận hưởng những khoảnh khắc chậm rãi đẹp đẽ tại Doline 2 để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo vào sáng sớm hôm sau, khi mà chúng tôi sẽ có một hành trình rất dài, dài gấp đôi 2 ngày trước để trở ra Hang Én.

Các điểm đặc biệt xung quanh cuốn sách có thể giúp truyền thông và bán hàng tốt hơn (nếu có)

Sách có kèm hình ảnh được chụp trong chuyến thám hiểm Sơn Đoòng của tác giả.

 Về tác giả:

TRẦN ANH TUẤN

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn.

Hiện là giám đốc cho một công ty Quản lý Qũy Đầu tư Tài chính lớn tại Việt Nam.

Là người thích chinh phục thử thách và đam mê thể thao, tác giả đã từng hoàn thành giải cá nhân Iron Man 70.3 tại Đà Nẵng năm 2018 và nhiều cuộc thi Marathon quốc tế khác.

Mua sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng PDF

Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng Tác giả Trần Anh Tuấn PDF

Tải sách Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng ebook MOBI

Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng EPUB

Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng full

Giấc Mơ Hang Sơn Đoòng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *