Tải sách PDF –  Giải Mã Dục Vọng Chuyện ngoại tình từ Tokyo tới Tennessee Ngoại tình bị coi là một chuyện phi đạo đức, đồng thời nó cũng là đề tài hấp dẫn được bàn tán rất nhiều trong đời sống. Ngoại tình có vẻ khá phổ biến ở bất kỳ nền văn hóa hay …

Quyển sách Giải Mã Dục Vọng viết bởi Tác giả Pamela Druckerman với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giải Mã Dục Vọng

✅ Tiêu đề Giải Mã Dục Vọng
✅ Tác giả Pamela Druckerman
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Giải Mã Dục Vọng .pdf

Tải ebook Giải Mã Dục Vọng pdf

Giải Mã Dục Vọng

Bạn có thể tải sách Giải Mã Dục Vọng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giải Mã Dục Vọng

Giải Mã Dục Vọng

Chuyện ngoại tình từ Tokyo tới Tennessee

Ngoại tình bị coi là một chuyện phi đạo đức, đồng thời nó cũng là đề tài hấp dẫn được bàn tán rất nhiều trong đời sống. Ngoại tình có vẻ khá phổ biến ở bất kỳ nền văn hóa hay bất kỳ quốc gia nào. Vì sao người ta ngoại tình và chuyện ngoại tình trên thế giới diễn ra như thế nào, với mức độ ra sao? Câu hỏi đó ám ảnh nhà báo Mỹ Pamela Druckerman khiến cô quyết định cất công đi tới 24 thành phố trên thế giới để tìm lời giải đáp qua vô số các cuộc gặp gỡ với những “người trong cuộc”, những chuyên gia tình dục học, các nhà tâm thần học, các chuyên gia tư vấn hôn nhân.

Khảo sát về ngoại tình tầm cỡ quốc tế của Pamela Druckerman đã hé lộ những khám phá lý thú về cách mọi người trên thế giới nhìn nhận chuyện trăng hoa. Có thể trong mắt nhiều người, Mỹ là một đất nước “lăng nhăng” nhưng trên thực tế người Mỹ “kém” nhất trong chuyện ngoại tình; những người dân Mỹ vụng trộm không thật sự thấy hạnh phúc vì cảm giác ăn năn; khi bị phanh phui thì chuyện ngoại tình của người Mỹ là bi kịch. Với người Nga, ngoại tình như một điều “bắt buộc” của cuộc sống, họ cũng không coi những cuộc vụng trộm chớp nhoáng trong các kỳ nghỉ là chuyện thiếu chung thủy trong đời sống vợ chồng. Các doanh nhân người Nhật coi “ăn bánh trả tiền” không phải là chuyện lừa dối vợ. Người Nam Phi vẫn thích phóng túng cho dù vấn đề đó là con đường dẫn tới hiểm họa AIDS của quốc gia này.

Pamela Druckerman còn vén màn bí mật về những khao khát ngoài hôn nhân của người dân theo đạo Do Thái, ở nước theo đạo Hồi, đem lại những điều ngạc nhiên thú vị cho người đọc. Nếu như đạo Hồi cho phép đàn ông được chế độ đa thê với những người vợ tiết hạnh; song điều thật sự ngạc nhiên là Pamela Druckerman đã khám phá ra ngay cả những phụ nữ rất ngoan đạo này cũng sẵn sàng quan hệ lén lút, thậm chí dám chạy theo tiếng gọi của tình một đêm để lấp khoảng trống cô đơn. Vấn đề kinh tế cũng tác động tới chuyện ngoại tình – ở những nước nghèo thì nhiều phụ nữ chấp nhận chuyện làm vợ lẻ để có cuộc sống khá hơn về vật chất…

Bằng một giọng văn hài hước, sinh động, Pamela Druckerman đưa chúng ta lần lượt khám phá các nền văn hóa tình dục khác nhau trên thế giới. Theo tác giả, “con người chung thủy đến mức nào tùy thuộc vào nơi sinh sống. Những xã hội khác nhau sẽ có những luật lệ riêng biệt cho phép ai và vì lý do gì có thể vụng trộm…” Cuốn sách thú vị, chân thực này không chỉ giúp giải mã về chuyện trăng hoa mà còn đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về việc hướng tới “hôn nhân một vợ một chồng”.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Giải mã dục vọng
PNO – Giải mã dục vọng (nguyên tác: Lust in translation) là tác phẩm thú vị của nữ nhà báo Pamela Druckerman, NXB Thời Đại vừa ấn hành qua bản dịch của Lâm Thanh Tùng.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Giải Mã Dục Vọng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Mã Dục Vọng hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Mã Dục Vọng PDF

Giải Mã Dục Vọng Tác giả Pamela Druckerman PDF

Tải sách Giải Mã Dục Vọng ebook MOBI

Giải Mã Dục Vọng EPUB

Giải Mã Dục Vọng full

Giải Mã Dục Vọng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *