Tải sách PDF –  Bạn muốn áp dụng chế độ ăn Keto nhưng lại luôn e ngại vì không có đủ thời gian và cảm thấy các công thức nấu ăn quá phức tạp? Không cần phải lo lắng nhiều hơn nữa, vì với Giảm cân an toàn cùng thực đơn Keto, bạn sẽ học được cách chuẩn …

Quyển sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto viết bởi Tác giả Liz Williams với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto

✅ Tiêu đề Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto
✅ Tác giả Liz Williams
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto .pdf

Tải ebook Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto pdf

Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto

Bạn có thể tải sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto

Bạn muốn áp dụng chế độ ăn Keto nhưng lại luôn e ngại vì không có đủ thời gian và cảm thấy các công thức nấu ăn quá phức tạp? Không cần phải lo lắng nhiều hơn nữa, vì với Giảm cân an toàn cùng thực đơn Keto, bạn sẽ học được cách chuẩn bị các bữa ăn ngon lành từ trước để không còn phải đau đầu và áp lực với câu hỏi “Hôm nay ăn gì?”. Thậm chí, bạn chỉ cần vào bếp đúng một lần vào cuối tuần để có đồ ăn luôn sẵn sàng vào những ngày trong tuần vội vã. Hãy tập luyện và bạn sẽ sớm nắm được bí kíp làm chủ thời gian cũng như đồ ăn của bạn!

Cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về chế độ ăn Keto, kết hợp với phương pháp chuẩn bị bữa ăn khoa học để ngay cả những người bận rộn và ngại vào bếp nhất cũng có thể tự nấu các món Keto lành mạnh cho bản thân và gia đình. Không cần phải biến Keto trở thành phức tạp, bạn chỉ cần nhớ kỹ nguyên tắc giảm bớt tinh bột, trong khi bổ sung thêm chất béo tốt cho sức khỏe, protein và rau quả vào bữa ăn.

Với gần 70 công thức món ăn keto dễ làm và ngon miệng, Liz Williams không những giúp độc giả có thể thực hiện chế độ ăn keto theo cách hiệu quả nhất, mà còn giúp bạn loại bỏ áp lực về thời gian và chi phí để có thể duy trì lối sống tuyệt vời này trong dài hạn. Đừng để việc cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe toàn diện chỉ là một mục tiêu, hãy bắt tay vào thực hiện nó ngay bây giờ!

Về tác giả:

Tác giả Liz Williams dành trọn sự nghiệp để giúp đỡ mọi người duy trì vóc dáng khỏe khoắn và cảm thấy hạnh phúc khi áp dụng phương pháp ăn Keto. Liz và chồng của cô ấy, Danny, đã mở phòng tập gym 7K Fit để góp phần giúp người khác nâng cao sức khỏe. Liz cũng là tác giả của cuốn The One-Pot Ketogenic Diet Cookbook.

Mua sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto PDF

Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto Tác giả Liz Williams PDF

Tải sách Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto ebook MOBI

Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto EPUB

Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto full

Giảm Cân An Toàn Cùng Thực Đơn Keto đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *