Tải sách PDF –  Giảm cân nửa thân dưới là một cuốn sách độc đáo. Nó đem lại một góc nhìn khác biệt, từ cách tiếp cận cho đến phương án giải quyết, đối với một vấn đề luôn khiến nhiều chị em bận tâm: Vẻ đẹp hình thể.Nhiều người luôn than phiền …

Quyển sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon viết bởi Tác giả Hasumi Kanon với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

✅ Tiêu đề Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon
✅ Tác giả Hasumi Kanon
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon .pdf

Tải ebook Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon pdf

Giảm Cân Nửa Thân Dưới - Để Chân Gọn Eo Thon

Bạn có thể tải sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon

Giảm cân nửa thân dưới là một cuốn sách độc đáo. Nó đem lại một góc nhìn khác biệt, từ cách tiếp cận cho đến phương án giải quyết, đối với một vấn đề luôn khiến nhiều chị em bận tâm: Vẻ đẹp hình thể.

Nhiều người luôn than phiền rằng mình không nặng cân nhưng vẫn không đẹp, “Chỉ có bụng tôi là cứ phệ ra làm người ta tưởng tôi đang mang bầu.” Họ nôn nóng thực hiện các biện pháp giảm cân nhưng kết quả lại không hề như ý, “Phần thân trên của tôi đã gầy đi, mà sao chỉ có chân tôi là béo đến vậy.” Điều đó cho thấy cân nặng không phải là tất cả, vóc dáng mới là điều quan trọng.

Nhận thấy điều ấy, tác giả Hasumi Kanon đã dành một thời gian dài tìm hiểu kỹ lưỡng để sáng tạo ra “Chế độ ăn kiêng Kanon”.  Không cần khổ sở nhịn ăn tinh bột, nhịn ăn chất béo, không cần vất vả tập luyện; chỉ cần ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ. Kết quả sẽ là thân hình gọn gàng, cân nặng giảm xuống. Điều tuyệt vời hơn nữa là vóc dáng sẽ đẹp hơn ngay cả khi cân nặng chưa bắt đầu thay đổi.

Tác giả Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Với quan niệm giảm cân không chỉ đơn thuần là giảm trọng lượng mà còn là cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là Nhà nghiên cứu Vóc dáng. Cô đã miệt mài ghi chép những thông tin về chế độ ăn và sự thay đổi số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để đúc rút “Chế độ ăn kiêng Kanon”.

Tất cả các khách hàng của Hasumi Kanon, cũng như chính bản thân cô, là bằng chứng sống cho hiệu quả của “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Kiên trì thực hiện, cô đã giữ gìn được vóc dáng ấy trong suốt 20 năm.

Một phương pháp đem lại hiệu quả lâu dài đến vậy giờ đây đã có sẵn trong một cuốn sách nằm ngay trong tầm với của bạn.

Về tác giả:

Hasumi Kanon là người sáng lập trung tâm làm đẹp Kirei Factory tại Aoyama, Tokyo. Với quan niệm giảm cân không chỉ đơn giản là giảm trọng lượng mà còn là cải thiện tỷ lệ cơ thể, cô được mệnh danh là Nhà nghiên cứu Vóc dáng. Cô đã miệt mài ghi chép những thông tin về chế độ ăn và sự thay đổi số đo cơ thể của khoảng 4.000 người để đúc rút “Chế độ ăn kiêng Kanon”. Bản thân cô cũng áp dụng phương pháp này, vòng eo của cô đã giảm 5 cm, vòng ngực tăng từ cup B thành cup E trong khi cân nặng không hề thay đổi. Thành quả ấy đã được cô giữ gìn trong suốt 20 năm.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon PDF

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon Tác giả Hasumi Kanon PDF

Tải sách Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon ebook MOBI

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon EPUB

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon full

Giảm Cân Nửa Thân Dưới – Để Chân Gọn Eo Thon đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *