Tải sách PDF –  101 Cách Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương …

Quyển sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai viết bởi Tác giả Jo CondrillBennie Bough với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

✅ Tiêu đề Giao Tiếp Bất Kỳ Ai
✅ Tác giả Jo CondrillBennie Bough
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Giao Tiếp Bất Kỳ Ai .pdf

Tải ebook Giao Tiếp Bất Kỳ Ai pdf

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Bạn có thể tải sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

101 Cách Nâng Cao Kỹ Năng Giao Tiếp

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.

Judith Kaye, Giám đốc điều hành Burwood Property Trust, Sydney, Australia

***

Về tác giả:

Jo Condrill, M.S. là người sáng lập, Chủ tịch của GoalMinds. Bà vừa là diễn giả, người gây dựng và tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Jo là tác giả của: Take Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams và đồng tác giả của From Book Signing to Best Seller.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng cho Jo giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.

Bennie Bough, tiến sĩ, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, đứng đầu các cuộc họp seminar, là nhà tư vấn và là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Với 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và đào tạo, ông chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên, đặc biệt là trong việc làm sao để có được những bài nói có hiệu quả dù là cuộc nói chuyện mặt đối mặt hay trước một cuộc họp có cả ngàn người. Ngoài Mỹ và Canada, ông đã từng đào tạo nhiều người về kỹ năng giao tiếp ở Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp Bất Kỳ Ai PDF

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai Tác giả Jo CondrillBennie Bough PDF

Tải sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai ebook MOBI

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai EPUB

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai full

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *