Tải sách PDF –  Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng “Giao tiếp thông minh, chinh phục khách hàng” là cuốn cẩm nang sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh nhờ các chiến lược nghề nghiệp thực tế và kỹ năng giao tiếp từ các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế …

Quyển sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng viết bởi Tác giả Jessica Higgins với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 110.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng

✅ Tiêu đề Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng
✅ Tác giả Jessica Higgins
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng .pdf

Tải ebook Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng pdf

Giao Tiếp Thông Minh - Chinh Phục Khách Hàng

Bạn có thể tải sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng

Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng

“Giao tiếp thông minh, chinh phục khách hàng” là cuốn cẩm nang sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh nhờ các chiến lược nghề nghiệp thực tế và kỹ năng giao tiếp từ các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới.

Giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh là một kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể phát triển. Từ các chiến lược phỏng vấn đến các chiến thuật đàm phán hiệu quả cao, Giao tiếp thông minh, chinh phục khách hang đưa ra các chiến lược thiết thực để cải thiện kỹ năng giao tiếp và giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Cân bằng giữa nghiên cứu học thuật và những lời khuyên hữu ích, cuốn sách này áp dụng các chiến lược hiệu quả từ các chuyên gia thành công nhất trên thế giới vào các tình huống chung tại nơi làm việc. Với các hướng dẫn từng bước và các bài tập đơn giản, bạn sẽ tìm hiểu lý do, cách thức và thời điểm sử dụng các kỹ năng giao tiếp cơ bản để điều hướng thành công mọi tình huống.

Ngoài việc biết cách lắng nghe dựa trên lời khuyên từ Giám đốc điều hành Microsoft hoặc có được sự tự tin để kết nối mạng lưới giao tiếp của riêng bạn trong bất cứ không giao nào nhờ những chiêm nghiệm từ một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng, cuốn sách này còn cung cấp cho bạn:

– 10 kỹ năng giao tiếp thiết yếu giúp bạn có thể xử lý thành thạo những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của mình

– Các bài tập hữu ích để thực hành và cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn ngay lập tức

– Giải thích rõ ràng về tâm lý xã hội đằng sau kỹ năng giao tiếp

– Những câu chuyện thành công đầy cảm hứng nêu bật kỹ năng giao tiếp từ một số nhà lãnh đạo kinh doanh vĩ đại nhất thế giới bao gồm Jeff Bezos, Steve Jobs, Tony Robbins, v.v.

Thông tin tác giả:

– JESSICA HIGGINS là một nhà nghiên cứu, cố vấn và chuyên gia truyền thông marketing. Cô cũng từng là giám đốc vận hành của một công ty tư vấn. Jessica hiện sở hữu Digital Unicorns, một công ty giúp các cá nhân và doanh nghiệp giao tiếp hiệu quả hơn để tiếp thị bản thân và tổ chức của họ. Hãy truy cập trang Digital-Unicorns.com để biết thêm thông tin.

– BEN WAY (người viết Lời giới thiệu cho cuốn sách) là một nhà tương lai, nhà công nghệ, nhà phát minh và doanh nhân hàng đầu. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới, Ben đã đi khắp thế giới để tìm kiếm và phát triển các công nghệ mới. Với tư cách là một chuyên gia hang đầu về những thách thức và lợi ích của công nghệ ngày mai, ông đã tư vấn cho một số tổ chức hàng đầu thế giới, bao gồm Nhà Trắng, về việc chuẩn bị công nghệ cho tương lai. Ông là người nhận được giải thưởng doanh nhân thiên niên kỷ của năm và đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình về công nghệ và từ thiện,.

Mua sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng hiện được bán với giá tham khảo 110.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng PDF

Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng Tác giả Jessica Higgins PDF

Tải sách Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng ebook MOBI

Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng EPUB

Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng full

Giao Tiếp Thông Minh – Chinh Phục Khách Hàng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *