Tải sách PDF –  Cuốn “Giao tiếp với con trẻ như thế nào?” được viết trên cơ sở tâm lý học nhân văn – một trong những khám phá tuyệt vời của khoa học tâm lý những thập kỷ gần đây, đặt nhân cách của đối tượng giao tiếp ở trung tâm sự chú ý.Cũng như thức …

Quyển sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? viết bởi Tác giả Julia Bôrixốpna Gippênrâytơ với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào?

✅ Tiêu đề Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào?
✅ Tác giả Julia Bôrixốpna Gippênrâytơ
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? .pdf

Tải ebook Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? pdf

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào?

Bạn có thể tải sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào?

Cuốn “Giao tiếp với con trẻ như thế nào?” được viết trên cơ sở tâm lý học nhân văn – một trong những khám phá tuyệt vời của khoa học tâm lý những thập kỷ gần đây, đặt nhân cách của đối tượng giao tiếp ở trung tâm sự chú ý.

Cũng như thức ăn, sự giao tiếp có thể lành mạnh và cũng có thể độc hại. Đồ ăn tồi đầu độc cơ thể; giao tiếp không đúng “đầu độc” tâm lý trẻ, đe dọa sức khỏe tinh thần của chúng, ảnh hưởng xấu tới phát triển cảm xúc và cuộc đời sau này của con trẻ.

Cuốn sách gồm hai phần. Phần một được trình bày dưới dạng các bài học gồm tư liệu, bài tập, thắc mắc của phụ huynh, lời giải đáp của tác giả và ví dụ minh họa. Phần hai là bức thư của một người bà đã vận dụng kiến thức học được trong Trung tâm Tâm lý Thích nghi Xã hội “Genesis” cho thiếu niên và nhi đồng trong giao tiếp với cậu thiếu niên “nan trị”, đứa cháu ngoại của mình.

Tác giả hy vọng đây sẽ là cuốn sách hướng dẫn dành cho các bậc phụ huynh, các nhà sư phạm, những người trực tiếp dạy dỗ trẻ và cả những ai muốn tự học nghệ thuật giao tiếp với con trẻ.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Giao tiếp với con trẻ như thế nào
Dân Việt – Cũng như thức ăn, sự giao tiếp có thể lành mạnh và cũng có thể độc hại. Đồ ăn tồi đầu độc cơ thể; giao tiếp không đúng “đầu độc” tâm lý trẻ, đe dọa sức khỏe tinh thần của chúng, ảnh hưởng xấu tới phát triển cảm xúc và cuộc đời sau này của con trẻ.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? PDF

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? Tác giả Julia Bôrixốpna Gippênrâytơ PDF

Tải sách Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? ebook MOBI

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? EPUB

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? full

Giao Tiếp Với Con Trẻ Như Thế Nào? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *