Tải sách PDF –  Gieo Mầm Nhân Ái: Ai dám khẳng định rằng mình được yêu thương nếu người đó không biết chia sẻ tình yêu với mọi người? Bởi con người càng biết yêu thương những người xung quanh thì sẽ càng nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. …

Quyển sách Gieo Mầm Nhân Ái viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 16.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gieo Mầm Nhân Ái

✅ Tiêu đề Gieo Mầm Nhân Ái
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Gieo Mầm Nhân Ái .pdf

Tải ebook Gieo Mầm Nhân Ái pdf

Gieo Mầm Nhân Ái

Bạn có thể tải sách Gieo Mầm Nhân Ái PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gieo Mầm Nhân Ái

Gieo Mầm Nhân Ái:

Ai dám khẳng định rằng mình được yêu thương nếu người đó không biết chia sẻ tình yêu với mọi người? Bởi con người càng biết yêu thương những người xung quanh thì sẽ càng nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những điều tốt đẹp ấy đôi khi đến bên ta lúc nào mà ta không hề hay biết, và cũng không thể đoán trước được.

Vậy thì ngay từ hôm nay, ngay từ lúc này, bạn hãy nhìn cuộc sống bằng một cái nhìn trìu mến hơn, thân thiện hơn, rộng mở hơn và sẻ chia hơn, hãy “gieo mầm nhân ái” đi và rồi những điều tuyệt vời nhất sẽ tự nguyện “đậu” lên vai áo bạn!

“Tôi nhớ có lần khi tôi còn nhỏ, tôi và bố đứng xếp hàng mua vé vào rạp xiếc. Đến phút cuối chỉ còn lại bố con tôi và một gia đình nữa đứng trước quầy bán vé. Gia đình đó khiến tôi thực sự ấn tượng. Họ có tám đứa con và có lẽ tất cả đều chưa đến mười hai tuổi. Nhìn họ, có thể bạn sẽ bảo họ không giàu lắm bởi họ mặc quần áo không đắt tiền nhưng trông sạch sẽ . Lũ trẻ rất ngoan ngoãn, tất cả đều đứng ngay ngắn trong hàng, cứ hai đứa một nắm tay nhau sau lưng bố mẹ. Chúng đang háo hức tranh luận với nhau về những chú hề, các chú voi và vô số trò khác chúng sắp được xem tối hôm đó. Nhìn chúng, ngưòi ta dễ đoán rằng trước đó, chúng chưa được tới rạp xiếc bao giờ. Buổi đi xem hôm nay hẳn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong đời chúng.

Phía đầu “đội ngũ” đó là bố mẹ lũ trẻ, trông họ thật hãnh diện. Người mẹ đang nắm tay chồng, ánh mắt nhìn chồng như muốn nói: “trông anh giống như chàng hiệp sĩ trong bộ áo giáp dũng mãnh vậy”, còn người bố, mỉm cười rạng rỡ tự hào, nhìn vợ như thể đáp lại: “Còn em cũng thật tuyệt vời”.

Khi đó, cô bán vé hỏi người bố muốn mua bao nhiêu vé. Ông tự hào nói: “Xin cho tôi tám vé trẻ em và hai vé người lớn để tôi đưa cả nhà vào xem xiếc”.

Cô bán vé nói giá tiền.

Nghe xong, người vợ buông thõng tay chồng, đầu bà cúi xuống còn ông bố  bắt đầu run run mấp máy môi. Nghiên người gần hơn một chút, ông bố hỏi lại: “Cô vừa bảo bao nhiêu cơ?”.

Cô bán vé nhắc lại số tiền cho ông.

Rõ ràng là ông bố không có đủ tiền mua vé.

Làm sao ông có thể quay lại để nói với lũ trẻ là ông không có đủ tiền để đưa chúng vào xem xiếc?…..” (trích “Cũng là một cách cho”)

Mục lục:

Bà có phải vợ của Chúa không?

Món quà của ngài giám mục

Cậu bé dưới tàn cây

Câu chuyện bên cây cầu

Người đi gom góp âu lo

Cũng là một cách cho

Người bác sĩ giàu lòng nhân ái

Lão nông Fleming và ngài quý tộc

Người bạn cũ của ngài George Pickett

Món quà của Chúa

Quà tặng của trái tim

Nụ hôn của Chúa

Sự hoàn hảo của Chúa

Người phía sau bụi cây

Giúp đỡ ân nhân

Lọt sàng xuống nia

Dù chỉ là một

……

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gieo Mầm Nhân Ái bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gieo Mầm Nhân Ái hiện được bán với giá tham khảo 16.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gieo Mầm Nhân Ái PDF

Gieo Mầm Nhân Ái Tác giả PDF

Tải sách Gieo Mầm Nhân Ái ebook MOBI

Gieo Mầm Nhân Ái EPUB

Gieo Mầm Nhân Ái full

Gieo Mầm Nhân Ái đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *