Tải sách PDF –  Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Mọi người thường nghĩ, chính họ là nguyên nhân khiến bản thân không thể đạt được sự thay đổi lâu dài. Nhưng vấn đề ở đây không phải là bản thân họ mà là chiến lược của họ. 

Quyển sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn viết bởi Tác giả Stephen Guise với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

✅ Tiêu đề Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn
✅ Tác giả Stephen Guise
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn .pdf

Tải ebook Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn pdf

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Bạn có thể tải sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Mọi người thường nghĩ, chính họ là nguyên nhân khiến bản thân không thể đạt được sự thay đổi lâu dài. Nhưng vấn đề ở đây không phải là bản thân họ mà là chiến lược của họ. Bạn có thể đạt được những thành công to lớn mà không chịu bất cứ áp lực nào và sẽ không lặp lại thất bại nhờ những cách thức, phương pháp kiểu như: “lấy động lực”, sự kiên trì, và thậm chí là “làm đại đi”. Để đạt được những thay đổi lâu dài, bạn đừng cưỡng lại bộ não của mình. Khi bạn bắt đầu làm theo những chỉ thị của não bộ – theo dẫn dắt từ Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn – thì những thay đổi tích cực, lâu dài sẽ không khó để đạt được!

Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn là cuốn sách khoa học tìm ra sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại tạo nên sự thống nhất rõ rệt. Một thói quen nhỏ là hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn bắt bản thân phải làm mỗi ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại” nhưng lại mạnh mẽ không thể lường trước và là một chiến lược góp phần hình thành nên thói quen ưu việt.

Cuốn sách gồm có bảy phần chính. Ba phần đầu của cuốn sách bàn về việc xây dựng thói quen, bộ não, ý chí, động lực và chỉ ra cách chúng liên hệ với nhau. Hai phần tiếp theo bàn về các kết luận mang tính lô-gic và cách khai thác một cách khoa học nhất những thông tin cung cấp. Ba phần cuối hướng dẫn bạn áp dụng những cách thức đó trong cuộc sống.

Chiến lược này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn 99% số người sống trên hành tinh này.

Mua sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Tác giả Stephen Guise PDF

Tải sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn ebook MOBI

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn EPUB

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn full

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *