Tải sách PDF –  Phần 2 của cuốn “Bí Mật Của Hạnh Phúc”

Quyển sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? viết bởi Tác giả Lương Cần Liêm với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì?

✅ Tiêu đề Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì?
✅ Tác giả Lương Cần Liêm
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Định dạng file Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? .pdf

Tải ebook Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? pdf

Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì?

Bạn có thể tải sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì?

“Bí mật của hạnh phúc” – hiện tượng xuất bản của mùa Giáng sinh năm ngoái sắp trở lại với phần 2 được dự báo sẽ “gây bão”. 

Phần 2 có tên Giữa tình yêu và tình dục là tình gì? gồm 200 trang được chia thành ba phần: Mộng tưởng khi yêu; Ngày hôm qua không quan trọng; Tình thương, đạo đức và lương tâm. Đây là tuyển chọn những bài tư vấn hay nhất về tình yêu, tình dục dưới góc độ tâm lý và tâm thần học của tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm đã được đăng trên báo Sinh Viên Việt Nam từ hơn 5 năm qua. Tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm hiện đang giảng dạy tại Đại học Y Paris (Pháp), là Chủ tịch Hội khoa học Hữu nghị Tâm lý, Tâm thần Pháp – Việt.

Tiến sĩ, bác sĩ Lương Cần Liêm cho biết: “Những ngộ nhận, lầm tưởng khi yêu ở tuổi nào cũng gặp phải. Vấn đề quan trọng là chúng ta phải sớm “tỉnh mộng” để cùng hướng về tương lai. Những sai lầm, vấp váp của ngày hôm qua đã là một kinh nghiệm sống của thế hệ: Không bao giờ yêu hai lần giống nhau. Vậy, hãy tiếp tục yêu với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tình thương, biết tình người và có tình nghĩa. Đây chính là tinh thần của Giữa tình yêu và tình dục là tình gì?”

Ông Nguyễn Văn Tuyết – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội đánh giá: “Một tủ sách về chủ đề tình yêu, giới tính, tình dục dưới góc nhìn tâm lý tâm thần học là chưa từng có ở Việt Nam. Báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò đi tiên phong trong lĩnh vực này là điều rất đáng hoan nghênh. Chủ đề này càng hấp dẫn khi được đặt dưới góc nhìn khoa học của một chuyên gia tâm lý, tâm thần học am hiểu văn hóa Á Đông sâu sắc như tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần Lương Cần Liêm. Thế giới mạng đầy rẫy những thông tin trôi nổi không được kiểm chứng dễ khiến các bạn trẻ tiếp cận những sản phẩm văn hoá độc hại. Càng nguy hại hơn khi vấn đề tình yêu, giới tính, tình dục luôn khiến các bạn trẻ tò mò muốn tìm hiểu, khám phá. Sự ra đời của tủ sách “Bí mật của hạnh phúc” rõ ràng đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc và góp phần hướng các em tới những giá trị nhân văn, hiện đại”.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Đại học Ngân hàng TP.HCM – nhận xét: “Cuốn sách này được đông đảo thanh niên yêu thích bởi nhiều lý do. Đầu tiên là người tư vấn đã sử dụng các kiến thức khoa học, chứ không phải kinh nghiệm của bản thân, để lý giải thắc mắc của thanh niên. Mà khoa học về tâm lý, tâm thần thì lại càng thuyết phục. Tiếp đến là người tư vấn có kiến thức rất sâu và rộng về văn hoá Á đông, đặc biệt là Phật giáo, nên phần trả lời không bị khô khan, xa rời thực tế Việt Nam. Một lý do nữa, tôi biết những người làm tủ sách này đều có tâm, họ thực sự muốn lập một tủ sách về tâm lý, tâm thần học cho nhưng người trẻ”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? PDF

Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? Tác giả Lương Cần Liêm PDF

Tải sách Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? ebook MOBI

Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? EPUB

Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? full

Giữa Tình Yêu Và Tình Dục Là Tình Gì? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *