Tải sách PDF –  Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt Vì sao nhiều trẻ nhỏ lại sợ gội đầu rửa mặt? Có bà mẹ khi cho con bú sữa thì cười nói tươi tỉnh, đến khi gội đầu rửa mặt cho chúng lại tỏ ra căng thẳng. Đứa bé cảm nhận sự thay đổi ấy trên sắc mặt mẹ …

Quyển sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt viết bởi Tác giả Nguyễn Hữu Thăng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt

✅ Tiêu đề Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt
✅ Tác giả Nguyễn Hữu Thăng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt .pdf

Tải ebook Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt pdf

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt

Bạn có thể tải sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt

Vì sao nhiều trẻ nhỏ lại sợ gội đầu rửa mặt? Có bà mẹ khi cho con bú sữa thì cười nói tươi tỉnh, đến khi gội đầu rửa mặt cho chúng lại tỏ ra căng thẳng. Đứa bé cảm nhận sự thay đổi ấy trên sắc mặt mẹ và chúng cho rằng đây là công việc vô cùng đáng sợ. Cũng như vậy, khi trẻ tan học vè nhà, đáng lẽ cha mẹ phải vui vẻ thì có vị lại nghiêm sắc mặt nhắc nhở chúng phải nhớ học bài, làm bài tập, thậm chí còn dọa nạt, đe nẹt, bắt trẻ phải học ngay. Vậy thì làm sao trẻ con thích thú với chuyện học hành. Cha mẹ còn “sợ” học thì làm sao con trẻ không “sợ”? Vì thế, nói chuyện học hành phải trong không khí nhẹ nhàng thoải mái. Ví dụ, khi trẻ thi hỏng, làm bài kiểm tra có sai một vài con tính, cha mẹ không nên trách mắng trẻ mà cần động viên, khuyên nhủ, khuyến khích để trẻ tự tin hơn.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu với các bậc cha mẹ 10 nguyên tắc và phương pháp giúp trẻ ham thích học tập, dựa theo quy luật ohat1 triển tâm lý của lứa tuổi nhi đồng, đã qua kinh nghiệm tư vấn tâm lý và hướng dẫn thực hành nhiều năm, nhất định sẽ giúp ích được cho đông đảo phụ huynh trong công việc chăm sóc dạy dỗ con cái.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt hiện được bán với giá tham khảo 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt PDF

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt Tác giả Nguyễn Hữu Thăng PDF

Tải sách Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt ebook MOBI

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt EPUB

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt full

Giúp Con Học Giỏi Và Thành Đạt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *