Tải sách PDF –  “Nếu yêu thương con thực sự, thì trước khi phó mặc con cho “những-người-ngoài-có-vẻ-tốt-bụng”, “những-người-ngoài-có-vẻ-đáng-tin-cậy”, chẳng phải trước tiên cha mẹ nên cố gắng hết sức để làm cho con những điều mà mình có thể làm hay …

Quyển sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ viết bởi Tác giả Kato Kumiko với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ

✅ Tiêu đề Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ
✅ Tác giả Kato Kumiko
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ .pdf

Tải ebook Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ pdf

Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ

Bạn có thể tải sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ

“Nếu yêu thương con thực sự, thì trước khi phó mặc con cho “những-người-ngoài-có-vẻ-tốt-bụng”, “những-người-ngoài-có-vẻ-đáng-tin-cậy”, chẳng phải trước tiên cha mẹ nên cố gắng hết sức để làm cho con những điều mà mình có thể làm hay sao?… Và điều tiên quyết: cha mẹ hãy trở thành những người mà con có thể gửi gắm niềm tin, hãy xây dựng mối quan hệ tin cậy với con. Bởi vì, tôi tin tưởng chắc chắn, điều này liên quan mật thiết đến việc nuôi dưỡng con thành một đứa trẻ thông minh, một đứa trẻ biết nghĩ cho người khác, hơn bất cứ trường học tốt nào, hơn bất cứ tài liệu giáo dục tuyệt vời nào khác…

Phương pháp “dạy con bằng danh từ vốn có” trong cuốn sách này, thực ra chỉ là một cách nuôi dạy con cụ thể để cha mẹ vừa có thể xây dựng mối quan hệ tin tưởng với con, vừa đồng hành cùng con lớn lên mà thôi…”

Tất cả những nội dung của cuốn sách này đều là những câu chuyện có thật. Vì thế dù hay dù dở, nó cũng là một cuốn sách “tham khảo” dành cho các bậc cha mẹ trên con đường dựng xây mối quan hệ với con mình.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ PDF

Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ Tác giả Kato Kumiko PDF

Tải sách Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ ebook MOBI

Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ EPUB

Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ full

Giúp Con Phát Triển Ngôn Ngữ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *