Tải sách PDF –  Giúp con thành tài “Giúp con thành tài” với rất nhiều những câu chuyện đời thường, những bài học thành công và thất bại trong giáo dục con của các bậc cha mẹ.Những câu chuyện gợi mở, nhẹ nhàng, gợi ý cho bạn những điều sâu sắc và thực dụng; …

Quyển sách Giúp Con Thành Tài viết bởi Tác giả Ngô Tín – Tạ Liên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 41.300đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giúp Con Thành Tài

✅ Tiêu đề Giúp Con Thành Tài
✅ Tác giả Ngô Tín – Tạ Liên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Giúp Con Thành Tài .pdf

Tải ebook Giúp Con Thành Tài pdf

Giúp Con Thành Tài

Bạn có thể tải sách Giúp Con Thành Tài PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giúp Con Thành Tài

Giúp con thành tài

“Giúp con thành tài” với rất nhiều những câu chuyện đời thường, những bài học thành công và thất bại trong giáo dục con của các bậc cha mẹ.

Những câu chuyện gợi mở, nhẹ nhàng, gợi ý cho bạn những điều sâu sắc và thực dụng; giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm dìu dắt con vững bước phát triển tài năng và nhân cách.

Gần gũi và dành thời gian cho con là một trong những yếu tố cần thiết giúp trẻ thành công. Nhịp sống công nghiệp đang “đánh cắp” của con trẻ thời gian chúng được ở bên cạnh cha mẹ. Không được gần gũi, không được quan tâm, động viên… thì dù có thông minh hay được đầu tư đến đâu thì trẻ vẫn thiếu hụt về mặt tình cảm, tâm hồn khiến cho sự phát triển sẽ không toàn diện. Theo diễn giả Quách Tuấn Khanh, cha mẹ nên biết yêu thương đúng cách, đúng mực, biết cách khích lệ con trong học tập, sáng tạo. Bên cạnh đó, tìm phương pháp giúp trẻ cảm thấy hấp dẫn, say mê và tự tin trong việc hiểu rõ thế giới xung quanh cũng là những biện pháp hữu ích trong việc đưa trẻ đến thành công.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giúp Con Thành Tài bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giúp Con Thành Tài hiện được bán với giá tham khảo 41.300đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giúp Con Thành Tài PDF

Giúp Con Thành Tài Tác giả Ngô Tín – Tạ Liên PDF

Tải sách Giúp Con Thành Tài ebook MOBI

Giúp Con Thành Tài EPUB

Giúp Con Thành Tài full

Giúp Con Thành Tài đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *