Tải sách PDF –  Người Nhật Dạy Con Tự Lập, Tự Tin Và Bản Năng Sinh TồnTrong quá trình lớn lên của mỗi con người, ai cũng từng đi qua những khó khăn, những vấp ngã lớn hay nhỏ. Điều quan trọng là làm thế nào chúng ta có thể học hỏi được từ những va vấp đó, …

Quyển sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại viết bởi Tác giả Kishi Hidemitsu với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại

✅ Tiêu đề Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại
✅ Tác giả Kishi Hidemitsu
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại .pdf

Tải ebook Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại pdf

Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại

Bạn có thể tải sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại

Người Nhật Dạy Con Tự Lập, Tự Tin Và Bản Năng Sinh Tồn

Trong quá trình lớn lên của mỗi con người, ai cũng từng đi qua những khó khăn, những vấp ngã lớn hay nhỏ. Điều quan trọng là làm thế nào chúng ta có thể học hỏi được từ những va vấp đó, để trưởng thành lên từng ngày, làm thế nào chúng ta truyền dạy cho con được tính tự lập, tự tin và bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Giúp con trưởng thành từ thất bại là lời khuyên của một chuyên gia Nhật Bản về phát triển năng lực con người và kĩ năng giao tiếp, đem đến một cách nhìn mới cho phụ huynh trong việc rèn luyện sự kiên trì và ý chí vươn lên của trẻ.

Cuốn sách bàn kĩ về phương pháp giáo dục để trẻ có thể vượt qua những tình huống căng thẳng, những áp lực và luôn lạc quan đối diện với khó khăn thử thách. Cuốn sách này cũng đi sâu vào phân tích vai trò của người làm cha mẹ trong quá trình hình thành “sự mạnh mẽ thực sự” này của con trẻ.

“Có rất nhiều bậc phụ huynh luôn bao bọc, che chở cho con cái ngay cả khi trẻ đã lớn khôn chỉ vì lo sợ con va vấp. Những bậc cha mẹ này không biết được rằng họ đang cướp đi của con cơ hội được trải nghiệm nỗi buồn khi thất bại, cơ hội được suy ngẫm về nguyên nhân gây nên thất bại của bản thân để rồi từ đó nghĩ ra giải pháp khắc phục và vượt qua thất bại ấy. Có thể nói họ đã tự tay nhổ đi hạt mầm trưởng thành của con cái mình.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại hiện được bán với giá tham khảo 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại PDF

Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại Tác giả Kishi Hidemitsu PDF

Tải sách Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại ebook MOBI

Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại EPUB

Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại full

Giúp Con Trưởng Thành Từ Thất Bại đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *