Tải sách PDF –  Năm đầu tiên với tư cách là giáo viên dạy trẻ tự kỷ, tôi hiểu một cách sâu sắc rằng một đứa trẻ kém cỏi về kỹ năng giao tiếp thường rất dễ bị mọi người hiểu lầm. Nếu một đứa trẻ gặp khó khăn trong việc học tập đọc hay học toán, …

Quyển sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp viết bởi Tác giả NataliaErin với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 70.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp

✅ Tiêu đề Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp
✅ Tác giả NataliaErin
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp .pdf

Tải ebook Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp pdf

Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp

Bạn có thể tải sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp

Năm đầu tiên với tư cách là giáo viên dạy trẻ tự kỷ, tôi hiểu một cách sâu sắc rằng một đứa trẻ kém cỏi về kỹ năng giao tiếp thường rất dễ bị mọi người hiểu lầm. Nếu một đứa trẻ gặp khó khăn trong việc học tập đọc hay học toán, chúng thường nhận được sự thông cảm hay giúp đỡ tích cực từ nhiều phía. Nhưng những đứa trẻ gặp khó khăn trong giao tiếp, lại thường bị mọi người, thậm chí là thầy cô giáo xa lánh và rất ít khi nhận được sự giúp đỡ.

Tôi quen một cậu bé tên là Bobby Murphy. Cậu bé quả thực đã chiếm một vị trí quan trọng trong ký ức của tôi. Hôm đó, đến lượt tôi trực ở trường công lập mà tôi đang dạy, quản giáo những đứa trẻ vô kỷ luật. Khi tôi vừa đi ăn cơm trưa về, thì đã nghe thấy giọng người thư ký văn phòng của thầy hiệu trưởng vọng tới qua máy bộ đàm: “Bobby Murphy lại gây chuyện ở nhà để xe, bây giờ chúng tôi sẽ đưa cậu ta tới để cô xử lý!” Tôi đã từng nghe tới Bobbỵ Murphy, mà cả cái trường này có ai là không biết cậu ta. Trong phòng nghỉ của giáo viên, những điều tôi nghe thấy đại loại đều là: “Cậu ta đúng là một thằng quỷ con đáng sợ”; “Đúng là đứa trẻ bất trị nhất, quậy phá nhất trường”… Tôi hít một hơi thật mạnh, ngồi thẳng lưng lên, chuẩn bị tinh thần để đối phó với “thằng nhóc du côn” này. Tôi nghe thấy tiếng gõ cửa, tôi ra mở cửa và nhìn thấy một cậu bé mặt tàn nhang, trên mặt đầy nước mắt. “Đứa trẻ hư nhất trường” đang đứng run rẩy trước cửa phòng giáo viên.

Tôi giục cậu bé vào và cùng cậu làm rõ sự việc xảy ra ở nhà để xe. Đó là một câu chuyện khá phổ biến mà sau này tôi còn được nghe rất nhiều. Giống như những đứa trẻ kém kỹ năng giao tiếp khác, Bobby thực sự không biết mình đóng vai trò gì trong những vụ rắc rối đó. Cậu bé gọi đó chỉ là “nghịch cho vui” thôi, và thấy rất khó hiểu trước thái độ tức giận của người lớn hay những đứa trẻ khác. Cậu bé cảm thấy rất buồn và cô đơn.

Tôi là một giáo viên và là một giáo viên trị liệu ngôn ngữ, đồng thời củng là cố vấn giáo dục tư nhân. Là giám đốc và người sáng lập của “Trung tâm học tập đỉnh cao”, tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về giảng dạy tại các lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp. Tôi đã từng giúp hằng trăm đứa trẻ học cách kết bạn để hoà hợp với những người đứa bạn khác, trực tiếp dạy những kỹ năng này cho những đứa trẻ giống như Bobby Murphy, không biết cách làm thế nào để kết bạn với những đứa trẻ khác cùng trang lứa, mở rộng cánh cửa với những đứa trẻ luôn bị bạn bè quay lưng lại.

Mỗi khi những đứa trẻ này học được một kỹ năng nào đó, ánh mắt hạnh phúc của chúng luôn thôi thúc tôi viết ra cuốn sách này. Tôi hy vọng mình có thể chia sẻ với các bậc phụ huynh những kỹ năng hữu dụng và thiết thực mà bản thân đã từng trải nghiệm, chia sẻ với họ những cơ hội có thể giúp đỡ con mình một cách hiệu quả, khiến cho cuộc sống của trẻ nhỏ trở nên tốt đẹp hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp hiện được bán với giá tham khảo 70.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp PDF

Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp Tác giả NataliaErin PDF

Tải sách Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp ebook MOBI

Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp EPUB

Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp full

Giúp Trẻ Vượt Qua Trở Ngại Giao Tiếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *