Tải sách PDF –  Cuốn sách “Học gì để dẫn đầu?” chính là tấm vé thông hành đắt giá dẫn bạn đến cánh cửa tương lai, giúp bạn sẵn sàng trở thành “đầu tàu” trong kỷ nguyên số đầy thách thức này.

Quyển sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay)

✅ Tiêu đề Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay)
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Định dạng file Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) .pdf

Tải ebook Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) pdf

Gõ Cửa Tương Lai - Học Gì Để Dẫn Đầu (Tặng Kèm Sổ Tay)

Bạn có thể tải sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay)

ĐOÀN TÀU TƯƠNG LAI SẮP 

CHUYỂN BÁNH – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?

“20.000 năm tiến hóa có thể dồn vào trong 100 năm tới” – Ray Kurzweil – Giám đốc kỹ thuật của Google đã “gói gọn” cuộc Cách mạng công nghiệp thứ tư trong một câu như thế. Cuốn sách “Học gì để dẫn đầu?” chính là tấm vé thông hành đắt giá dẫn bạn đến cánh cửa tương lai, giúp bạn sẵn sàng trở thành “đầu tàu” trong kỷ nguyên số đầy thách thức này.

Chuyến tàu tốc hành trong thế giới hiện đại

“Chuyến tàu” mang tên “Học gì để dẫn đầu” sẽ đi qua những toa tàu kiến thức, khái quát giúp bạn nhanh và dễ hiểu nhất bức tranh của cuộc Cách mạng 4.0 đang rầm rộ thời gian gần đây. Nhiều ngành nghề được dự đoán sẽ mất đi, lao động bằng sức người sẽ dần bị “thất sủng”, “đấu trường nhân sự” vốn chỉ dành cho con người sẽ có thêm sự xuất hiện của đối thủ robot. 

Những toa tàu vào tương lai sẽ không còn chỗ cho sự biếng lười và bạn sẽ bị “chệch” ra khỏi đường ray nếu như không thay đổi ngay từ bây giờ. Giáo sư chuyên ngành Giáo dục Mỹ – Michelle Rhee – đã phát biểu trước các sinh viên công lập tại Washington D.C, Mỹ rằng: “Nếu chỉ biết một thứ, chỉ nắm trong tay một nghề vào thời đại này, thì chỉ vài năm nữa thôi là các em sẽ thụt lùi! Vì hôm nay, ai có nhiều “công cụ” hơn, là người đó có nhiều cơ hội hơn để thắng”.

Vậy bộ công cụ để vững bước vào bối cảnh 4.0 này cần có những gì? Phải tự trang bị cho mình những kỹ năng thiết yếu nào? Cách chọn ngành nghề và tư duy học tập phải thay đổi ra sao để thích ứng?… Tất cả sẽ có trong cuốn sách này – Cẩm nang để thành công trong 10 năm tới.

Chính bạn sẽ là người “định vị” tương lai mình

Những định nghĩa mới toanh về “học sinh giỏi” thời đại mới, những “đường dẫn” cụ thể để bắt kịp tương lai, những kinh nghiệm và kiến thức thực tế được chia sẻ từ các nhân vật đình đám sẽ có mặt trong cuốn sách này. Như “giáo sư quần đùi” Trương Nguyện Thành nổi tiếng trên mạng thời gian qua, thầy Vương Thanh Sơn – GS – TS, Giảng viên Công nghệ và Ứng dụng Internet với 35 năm giảng dạy ở Canada, thầy Setsuya Sato – Giáo sư ngành Cải tiến Toàn cầu trường Đại học Toyo Nhật Bản, anh Bút Chì của trường học sáng tạo Toa Tàu, các anh chị CEO, founder nổi tiếng… 

Đặc biệt hơn, những bài viết trong sách được thực hiện bởi những cây bút phóng sự, phân tích “cứng” của Hoa Học Trò như chị Thu Hà (tác giả cuốn Con nghĩ đi mẹ không biết), Tanpopo Đoàn Phương Linh… 

Những kỹ năng được trang bị trong cuốn sách không chỉ giúp nâng cấp cho một phiên bản bạn thú vị hơn, mà còn có cả một kho tư liệu tham khảo xuất sắc cho các bài nghị luận xã hội. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) PDF

Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) ebook MOBI

Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) EPUB

Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) full

Gõ Cửa Tương Lai – Học Gì Để Dẫn Đầu? (Tặng Kèm Sổ Tay) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *