Tải sách PDF –  Tặng kèm sổ nhật ký EXO siêu dễ thương

Quyển sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay viết bởi Tác giả Nhiều tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay

✅ Tiêu đề Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay
✅ Tác giả Nhiều tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Báo SVVN – Hoa Học Trò
✅ Định dạng file Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay .pdf

Tải ebook Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay pdf

Gõ Cửa Tương Lai - Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay

Bạn có thể tải sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay

Một cậu bạn từng rơi xuống học lực trung bình. Một cô bạn chưa từng lọt top đầu lớp. Trên ghế nhà trường, họ là những học sinh không-hoàn-hảo. Vậy mà họ lại gây được ấn tượng mạnh với những trường đại học hàng đầu nước Mỹ để giành những học bổng khủng. Bạn cũng có thể làm được như họ khi “giắt túi” cuốn cẩm nang giúp bạn chinh phục nước Mỹ đến từ Hoa Học Trò.

Có gì ở quyển sách đặc biệt này?

Lần đầu tiên, nhà Hoa giới thiệu Tủ sách “Gõ cửa tương lai” – Tập 1: “Nước Mỹ trong tầm tay”. Đây là cuốn đầu tiên trong bộ cẩm nang du học từ Hoa Học Trò, dành riêng cho các HS-SV, thầy cô và phụ huynh quan tâm đến du học nói chung và du học Mỹ nói riêng. Bên cạnh đó, cuốn cẩm nang cũng có những thông tin thú vị không thể thiếu cho mùa tuyển sinh 2015. 

Xin chào nước Mỹ! 

Với hệ thống hơn 4.000 trường ĐH-CĐ cùng với chất lượng dạy học đẳng cấp quốc tế, nền giáo dục Mỹ luôn là giấc mơ mà mỗi teen đều mong ước được chạm đến. Nếu bạn đang có dự định du học, cụ tỉ đã nhắm đến nước Mỹ, thì quyển sách này chắc chắn là dành cho bạn! 

Cuốn sách cùng bạn tìm ra thế mạnh bản thân, từ đó chọn ra chiến lược “chinh phục” nước Mỹ phù hợp: Học THPT, dự bị ĐH cho đến chọn trường ĐH-CĐ tại Mỹ như thế nào, chuẩn bị ra sao, cách nộp hồ sơ “chuẩn”, “soi” bộ hồ sơ “bom tấn” của các chuyên gia săn học bổng… đều sẽ có mặt đầy đủ và chỉn chu nhất. Đặc biệt, sách còn được đính kèm một quyển “thần chú ghi nhớ”, giúp teen lên lịch từ giờ tới ngày lên đường, tick sẵn luôn các dữ kiện quan trọng, cực tiện luôn!

Còn nếu bạn chưa có ý định du học, hay còn chần chừ vì gia đình chưa đủ kinh phí? Hãy đọc sách để rinh ngay bí quyết xin hỗ trợ tài chính, cũng như lĩnh giáo liền tay “công thức bí mật” của quyển cẩm nang này – chính là những bộ “hồ sơ thợ săn” quý báu chia sẻ những kinh nghiệm săn học bổng siêu thực tế. “Giấc mơ Mỹ” nằm ngay trong tay bạn với quyển sách này!

Sẵn sàng cho mùa cá chép hóa rồng

Ở kỳ thi quốc gia 2015, mỗi trường ĐH lại có một “tuyệt chiêu” tuyển sinh riêng: Bổ sung bài thi phụ, xét điểm bài luận, tổ chức thi phỏng vấn… dần dần tiệm cận với cách thức xét tuyển của các trường ĐH lớn trên thế giới. Bạn sẽ tìm kiếm được trong quyển sách này những bí kíp để có một bài luận ấn tượng, biết cách viết thư giới thiệu cực “ngon”, cả cách trả lời phỏng vấn “thần sầu” nữa. Dù có đi du học hay không, với kho cẩm nang này, bạn sẽ được tiếp thêm sự tự tin trong bất kỳ cuộc “tỉ thí” nào sắp tới.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay hiện được bán với giá tham khảo 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay PDF

Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay ebook MOBI

Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay EPUB

Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay full

Gõ Cửa Tương Lai – Tập 1: Nước Mỹ Trong Tầm Tay đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *