Tải sách PDF –  Góc bếp thơm bơ là cuốn sách cookbook được cho ra đời từ kinh nghiệm bếp bánh dày dạn của Hoàng Nguyên – chàng trai đã bỏ ngang công việc kinh doanh vốn là truyền thống của gia đình để theo đuổi niềm đam mê sáng tạo ra những món bánh ngọt ngon – …

Quyển sách Góc Bếp Thơm Bơ viết bởi Tác giả Hoàng Nguyên với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 124.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Góc Bếp Thơm Bơ

✅ Tiêu đề Góc Bếp Thơm Bơ
✅ Tác giả Hoàng Nguyên
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Góc Bếp Thơm Bơ .pdf

Tải ebook Góc Bếp Thơm Bơ pdf

Góc Bếp Thơm Bơ

Bạn có thể tải sách Góc Bếp Thơm Bơ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Góc Bếp Thơm Bơ

Góc bếp thơm bơ là cuốn sách cookbook được cho ra đời từ kinh nghiệm bếp bánh dày dạn của Hoàng Nguyên – chàng trai đã bỏ ngang công việc kinh doanh vốn là truyền thống của gia đình để theo đuổi niềm đam mê sáng tạo ra những món bánh ngọt ngon – đẹp – lạ. Với triết lý ẩm thực đơn giản “món ăn trước hết phải NGON, phải đáp ứng được khẩu vị của đa số thực khách”, các món bánh của Nguyên luôn được đánh giá cao từ hình thức đến mùi vị. Đặc biệt, là người yêu thích các nguyên liệu truyền thống, Hoàng Nguyên luôn luôn thử nghiệm và cho ra đời những món bánh Âu với sự kết hợp nguyên liệu Á Đông để tạo ra những hương vị ngon lành mới lạ có một không hai.

Góc bếp thơm bơ với gần 40 công thức là công trình nghiên cứu và thử nghiệm qua thời gian dài của Nguyên, bao gồm những món bánh đặc biệt nhất – thú vị nhất và ngon lành nhất, đã trở thành “dấu ấn” của Nguyên trong làng bánh ngọt và được nhiều thực khách khen ngợi như Coconut Crème Brulee, Green tea and Red bean cake, Durian Puff Pastry hay Macarons trứ danh. 

Viết cuốn sách đầu tay này như để ghi lại hành trình đã đưa mình trở thành một “con nghiện bếp bánh”, Nguyên muốn chia sẻ tới các bạn những loại bánh, những công thức bánh đơn giản nhưng hữu dụng và ngon lành để bất cứ ai cũng có thể học và làm được ra những miếng bánh ngon, từ đó chính các bạn sẽ sáng tạo thêm những loại bánh mới với những nguyên liệu và cách kết hợp dựa trên nền tảng đã có… để mỗi ngày, chính các bạn sẽ là người vun đắp và đóng góp cho thế giới bánh ngọt càng trở nên phongphú hơn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Góc Bếp Thơm Bơ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Góc Bếp Thơm Bơ hiện được bán với giá tham khảo 124.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Góc Bếp Thơm Bơ PDF

Góc Bếp Thơm Bơ Tác giả Hoàng Nguyên PDF

Tải sách Góc Bếp Thơm Bơ ebook MOBI

Góc Bếp Thơm Bơ EPUB

Góc Bếp Thơm Bơ full

Góc Bếp Thơm Bơ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *