Tải sách PDF –  Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị  “Do gia cảnh bần hàn mà cậu thiếu niên Napoleon chưa đầy mười lăm tuổi bị đưa vào trường quân sự Briey, trường học này có kỷ luật rất nghiêm và sự phân biệt đẳng cáp rõ ràng, trong thời gian …

Quyển sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị viết bởi Tác giả với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị

✅ Tiêu đề Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị .pdf

Tải ebook Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị pdf

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân - Nhà Chính Trị

Bạn có thể tải sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị 

“Do gia cảnh bần hàn mà cậu thiếu niên Napoleon chưa đầy mười lăm tuổi bị đưa vào trường quân sự Briey, trường học này có kỷ luật rất nghiêm và sự phân biệt đẳng cáp rõ ràng, trong thời gian năm năm học tại đây, Napoleon tiếp thu rất tốt sự giáo dục ấy. Cậu là một người thông minh, đĩnh đạc, chăm chỉ học tập, các môn số học, lịch sử và địa lý đều có những thành tích xuất sắc. Do Napoleon trầm tĩnh ít nói, luôn tỏ ra là người đầy thanh cao nên mối quan hệ với những người xung quanh không được tốt, lại thêm cha cậu nghèo mà lại thích vung tay quá trán, cho nên các bạn đồng môn thường xuyên mang cậu ra trêu đùa.

Trước khi cậu đi dự lễ ban thánh thể lần đầu tiên của mình, cái tên Napoleon đã làm cho người ta kinh ngạc. Mọi người đều cười chỉ vì vị giáo chủ chủ trì buổi lễ ban thánh thể đó nói:” Trong danh sách những tín đồ của thánh, từ trước đến giờ chưa từng thấy cái tên nào kỳ quái như thế”. Điều này đã khiến cho Napoleon rất khó chịu.

Tất cả những điều bất lợi ấy đủ để bẻ gãy ý chí của một đứa trẻ yếu đuối, thế nhưng, đối với cậu thiếu niên Napoleon mà nói, những điều đó càng kích thích tinh thần khắc phục khó khăn kiên quyết giữa lấy lòng quyết tâm của mình. Cậu thanh niên Genoa đó đã đáp trả sự cười cợt của những người xung quanh bằng một cái hỉ mũi, nén chặt mọi điều ấm ức để ngày sau nhất định sẽ xuất đầu lộ diện. (trích Vị hoàng đế đầu tiên của nước Pháp – Napoleon).

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị PDF

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị Tác giả PDF

Tải sách Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị ebook MOBI

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị EPUB

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị full

Gương Thành Công Của Các Danh Nhân – Nhà Chính Trị đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *