Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Choi Kwanghuyn, Công ty phát hành AZ Việt Nam, Nhà Xuất Bản Thanh Niên của quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Choi Kwanghuyn bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF của tác giả Choi Kwanghuyn

Tóm tắt Quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Công ty phát hành AZ Việt Nam
Ngày xuất bản 2020-03-02 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 290
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Hai Mặt Của Gia Đình
Tại sao chúng ta lại chịu tổn thương bởi gia đình – những người gần chúng ta nhất?
Tại sao dù ở cạnh gia đình nhưng bạn vẫn cảm thấy xa cách và cô đơn?
Vì sao chúng ta luôn bộc phát cảm xúc khi đứng trước gia đình mình. Vì sao nỗi đau của gia đình nơi bạn sinh ra và lớn lên lại lặp lại trong gia đình hiện tại? Nhiều khi những tổn thương đến từ gia đình nơi chúng ta sinh ra và lớn lên lại chính là nguyên nhân của các vấn đề trong gia đình hiện tại.
Gia đình trở thành nơi tiếp thêm sức mạnh và cũng là nơi khiến đôi vai chúng ta thêm nặng trĩu, là nơi ẩn náu của những mâu thuẫn tinh vi đằng sau những phút giây thân mật, là nơi tràn đầy thương yêu nhưng có cả sự ghét bỏ. Gia đình lúc nào cũng có hai mặt như vậy.
Choi Kwang Huyn – một nhà tâm lý học hàng đầu Hàn Quốc, người đã tham vấn tâm lý cho rất nhiều trường hợp có khúc mắc về tổn thương tâm lý xuất phát từ gia đình sẽ chỉ ra nguyên nhân của những tổn thương, những nỗi đau mà chúng ta phải chịu từ gia đình mình, đồng thời đưa ra cách giải quyết đối với các vấn đề gia đình nhức nhối hiện tại.
Cuốn sách cho ta cái nhìn mới về mối quan hệ gia đình. Qua những câu chuyện của các gia đình khác nhau, người đọc lần lượt sẽ thấy được sự tương đồng và có thêm hiểu biết về những khái niệm như: ngoại tình, chứng nghiện một điều gì đó, lựa chọn người bạn đời tương đồng, chuyển di nỗi đau…từ đó tìm được cách chấp nhận và xoa dịu những tổn thương trong lòng mỗi người.

Hình ảnh Quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Hai Mặt Của Gia Đình

Tải sách PDF và Mua Hai Mặt Của Gia Đình PDF bản quyền ở đâu

Quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Download Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Hai Mặt Của Gia Đình PDF

Tải sách Hai Mặt Của Gia Đình PDF ebook MOBI

Hai Mặt Của Gia Đình PDF EPUB

Hai Mặt Của Gia Đình PDF full

Hai Mặt Của Gia Đình PDF đọc online

Hai Mặt Của Gia Đình PDF giá rẻ

Hai Mặt Của Gia Đình PDF giảm giá

Quyển Hai Mặt Của Gia Đình PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *