Tải sách PDF –  Mark, một triết gia phương Tây từng nói: “Trí tuệ triết học của loài người từ hơn hai nghìn năm trước đã đạt được đến mức hoàn chỉnh rồi”.Nhìn từ xã hội ngày nay, chúng ta quả thật không thể vứt bỏ những tư tưởng và trí tuệ của các …

Quyển sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 viết bởi Tác giả Trần Tử LinhLại Thuần Mỹ với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012

✅ Tiêu đề Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012
✅ Tác giả Trần Tử LinhLại Thuần Mỹ
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 .pdf

Tải ebook Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 pdf

Hàn Phi Tử - Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn - Tái bản 12/2012

Bạn có thể tải sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012

Mark, một triết gia phương Tây từng nói: “Trí tuệ triết học của loài người từ hơn hai nghìn năm trước đã đạt được đến mức hoàn chỉnh rồi”.

Nhìn từ xã hội ngày nay, chúng ta quả thật không thể vứt bỏ những tư tưởng và trí tuệ của các bậc hiền nhân. Theo bước tiến bộ của xã hội, sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta càng cần phải bám chắc lấy những tài sản nhân văn quý báu này mới không bị chìm trong những cơn sóng ham muốn vật chất tràn lan mà không thể tự thoát ra được. Đạo lý này mỗi một người đều phải hiểu rõ, nhưng nói một cách thực tế, nếu như người người đều đọc được những trước tác kinh điển nguyên văn, thì e rằng là điều quá khó. Một là không có thời gian, hai là văn chương văn ngôn cổ đại của Trung Quốc lại có mấy người hiểu được?

Để đáp ứng với nhu cầu của xã hội hiện đại, đối với các trước tác kinh điển, người ta thường dùng phương thức trích tuyển hoặc trích lục để người đọc đọc được rất nhanh và hiểu được. Những câu trong quyển sách này, chính là trích từ tác phẩm đại diện cho tư tưởng Pháp gia cuối thời Chiến quốc hai nghìn năm về trước – Hàn Phi. Đến nay, những trước tác của Hàn Phi còn được lưu truyền tổng cộng có 55 thiên. Sách “Sử Ký” có ghi: Hàn Phi trời sinh nói lắp, nhưng văn chương viết ra thì nghiêm túc cẩn thận, ngay cả Tần Thủy Hoàng đọc cũng phải hết lời khen ngợi! Như vậy đủ biết, hiệu quả ngòi bút của Hàn Phi là rất uyên thâm. Nhưng trong tác phẩm 55 thiên này, chưa hẳn là mỗi thiên đều do đích thân Hàn Phi viết, rất nhiều các học giả xưa nay đã nghiên cứu vấn đề này và cũng có rất nhiều thuyết. Ở đây cũng không bình luận thêm, tất cả chỉ xem xét đối với nội dung trong sách “Hàn Phi Tử”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 PDF

Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 Tác giả Trần Tử LinhLại Thuần Mỹ PDF

Tải sách Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 ebook MOBI

Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 EPUB

Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 full

Hàn Phi Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn – Tái bản 12/2012 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *