Tải sách PDF –  Hạnh phúc để làm gì?Vận dụng triết lí chấp nhận ra sao?Một quyển sách nên thơ nhưng cũng vô cùng thực tế, dẫn dắt ta đến với UKEIRERU – triết lí chấp nhận của người Nhật, giúp những ai đang phải sống trong lo lắng mệt mỏi tìm được con …

Quyển sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? viết bởi Tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạnh Phúc Để Làm Gì?

✅ Tiêu đề Hạnh Phúc Để Làm Gì?
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hạnh Phúc Để Làm Gì? .pdf

Tải ebook Hạnh Phúc Để Làm Gì? pdf

Hạnh Phúc Để Làm Gì?

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạnh Phúc Để Làm Gì?

 “Để thấu hiểu một nền văn hóa, ta cần phải có lòng kính trọng, sự cởi mở, và khao khát đề cao chân giá trị. Hội tụ đầy đủ ba yếu tố đó, Hạnh Phúc Để Làm Gì? đã diễn giải được khá rõ những giá trị người Nhật muốn truyền lại cho con cháu mình.” – Yoji Yamakuse, tác giả cuốn Nét Nhật.

“Scott Haas đã miêu tả một cách chuẩn xác cả hai mặt đời sống Nhật Bản. Người đọc nhìn thấy được văn hóa Nhật thông qua những trải nghiệm của bản thân tác giả, để rồi từ đó, tùy thuộc vào góc nhìn văn hóa của người Nhật hoặc người Tây, ta đánh giá xem cách người Nhật nỗ lực không ngừng là để vươn tới sự hoàn hảo hay không hoàn hảo. Những ai muốn tìm hiểu về Nhật Bản nhất định phải đọc quyển sách này. Omedetoo gozaimasu!” – Kenny Garrett, nghệ sĩ nhạc jazz từng đoạt giải Grammy.

“Hạnh Phúc Để Làm Gì? là một tác phẩm đầy lôi cuốn, mang tính suy tưởng về quan niệm hạnh phúc của nước Mỹ thông qua lăng kính của một người từng sống ở Nhật. Haas nhận thức được rằng yếu tố cơ bản để người Nhật đạt được hạnh phúc là chấp nhận và thấu cảm, từ đó đặt ra câu hỏi phải chăng mối liên kết giữa người với người có thể đem lại nhiều thỏa mãn hơn lối sống cá nhân tách biệt (kiểu Mỹ).” – Merry White, tiến sĩ, giáo sư nhân chủng học Đại học Boston.

“Quyển sách này của Scott Haas là một tác phẩm cực kì giá trị để giúp chúng ta phối hợp hai phương pháp giảm tải căng thẳng của phương Tây và Nhật Bản. Quyển sách được viết theo lối vừa tự sự vừa nghiên cứu chuyên sâu để dẫn ra những kết luận vô cùng thực tế. Dựa theo phương pháp của người Nhật để giảm đi căng thẳng, tác giả chỉ ra rằng một khi có được sự bình tâm, chúng ta sẽ có thể tỉnh táo tìm hiểu nguyên nhân sâu xa mang tính hệ thống đã gây ra căng thẳng.” – Bác sĩ Robert B. Saper, giám đốc khoa Y học kết hợp, Trung tâm Y tế Boston.

“Scott Haas hiểu được rằng ẩm thực Nhật Bản là cánh cửa thể hiện đặc điểm văn hóa và lịch sử; tác giả dẫn dắt người đọc vào tận gian bếp để chỉ cho ta thấy rằng thức ăn là cách cụ thể nhất để có được cái nhìn sâu sắc về Nhật Bản.” – Shinichiro Takagi, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng 2 sao Michelin Zeniya, thuộc tập đoàn Relais & Chateaux.

“Hành trình Scott Haas đi sâu khám phá cách người Nhật chấp nhận cuộc đời là tấm bản đồ đưa ta tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn. Đây là một quyển sách tuyệt vời với những quan điểm thú vị, độc đáo, đa dạng.” – Drew Nieporent, quản lý nhà hàng Nobu, Tribeca Grill, Bâtard.

 “Scott Haas đặt ra một câu hỏi đầy tính triết lý. Ông là một người rất sâu sắc và thú vị. Mỗi một trang sách của ông đều đem lại sự bất ngờ.” – Kenichiro Ooe, cựu bếp trưởng nhà hàng Kozue thuộc khách sạn Park Hyatt Tokyo, bối cảnh chính trong phim Lạc lối ở Tokyo.

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Để Làm Gì? PDF

Hạnh Phúc Để Làm Gì? Tác giả PDF

Tải sách Hạnh Phúc Để Làm Gì? ebook MOBI

Hạnh Phúc Để Làm Gì? EPUB

Hạnh Phúc Để Làm Gì? full

Hạnh Phúc Để Làm Gì? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *