Tải sách PDF –  Phụ nữ hiện đại không nên làm “nàng công chúa ngủ trong rừng” thụ động chờ “hoàng tử” của đời mình đến đánh thức, bởi ngộ nhỡ chẳng có “chàng hoàng tử” nào xuất hiện thì sao? Hoặc khi “hoàng tử” đến thì thanh xuân của “nàng …

Quyển sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục viết bởi Tác giả Tạ Hà Như Bình với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục

✅ Tiêu đề Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục
✅ Tác giả Tạ Hà Như Bình
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục .pdf

Tải ebook Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục pdf

Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục

Phụ nữ hiện đại không nên làm “nàng công chúa ngủ trong rừng” thụ động chờ “hoàng tử” của đời mình đến đánh thức, bởi ngộ nhỡ chẳng có “chàng hoàng tử” nào xuất hiện thì sao? Hoặc khi “hoàng tử” đến thì thanh xuân của “nàng công chúa” đã qua mất rồi… Hiện nay nhiều phụ nữ hiện đại đã lựa chọn cách chủ động đi tìm “chàng hoàng tử” của đời mình. Tuy nhiên họ phải tìm ở đâu để gặp được người tốt như mình mong muốn? 

Phụ nữ muốn cuộc đời mình thật sự hạnh phúc thì hãy chọn người đàn ông giống như chọn cây son môi giữa bộ trang điểm. Nếu anh ta có thể cho bạn tất cả vẻ đẹp của cây mascara, sự mịn màng của phấn nền, cái ướt mềm của kem dưỡng… nhưng lại không thể cho bạn vẻ đẹp của sự độc lập như son môi thì cũng cần xem lại. Người đàn ông yêu bạn nhưng không kiểm soát, chiếm hữu bạn, người đàn ông luôn chăm lo nhưng vẫn để bạn được độc lập mới thực sự khiến bạn hạnh phúc.

– TẠ HÀ NHƯ BÌNH 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục hiện được bán với giá tham khảo 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục PDF

Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục Tác giả Tạ Hà Như Bình PDF

Tải sách Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục ebook MOBI

Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục EPUB

Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục full

Hạnh Phúc Không Mặc Đồng Phục đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *