Tải sách PDF –  “Hạnh Phúc Là Điều Có Thật” . Hẳn là có những độc giả cho rằng đây là một kiểu khá ngây ngô để nói lên, vì mỗi người trong chúng ta, có ai lại không một lần đã từng nếm trải cái gọi là “hạnh phúc”? Vấn đề ở đây là, thế nào là hạnh …

Quyển sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) viết bởi Tác giả Nguyên Minh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015)

✅ Tiêu đề Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015)
✅ Tác giả Nguyên Minh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tôn Giáo
✅ Định dạng file Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) .pdf

Tải ebook Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) pdf

Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015)

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015)

“Hạnh Phúc Là Điều Có Thật” . Hẳn là có những độc giả cho rằng đây là một kiểu khá ngây ngô để nói lên, vì mỗi người trong chúng ta, có ai lại không một lần đã từng nếm trải cái gọi là “hạnh phúc”? 

Vấn đề ở đây là, thế nào là hạnh phúc trong quan điểm của mỗi người, điều đó còn có khá nhiều khác biệt. Với một số người – có lẽ là đa số – thì hạnh phúc dường như là cảm giác chúng ta có được khi thoả mãn điều gì. Trong cơn khát cháy bỏng, một ly nước lọc đơn sơ cũng là nguồn mang lại hạnh phúc. Khi đang đói, một củ khoai lùi thơm nóng cũng có tác dụng tương tự. Chúng ta sung sướng được thỏa mãn đúng nhu cầu mình đang cần. Cơm no áo ấm, vợ đẹp, con ngoan….. hay nói rộng ra những vấn đề khác mà chúng ta cho là to tác hơn, cũng đều tương tự. Một nông dân thu hoạch được mùa, một thương gia làm ăn có lãi, một bác sĩ có động bệnh nhân, một chính trị gia giành được nhiều sự ủng hộ quần chúng…. Nói chung, khi những nhu cầu của chúng ta được thoả mãn, đều mang lại cho chúng ta cảm giác sung sướng, và nếu chúng ta nhìn sâu vào vấn đề hơn chút nữa, chúng ta sẽ thấy ra một điều thú vị là, cảm giác mà chúng ta gọi là hạnh phúc đó, nó nhỏ nhoi hay to lớn không tùy thuộc vào những gì ta có được, mà là vào sự cần thiết của chúng ta nhiều hay ít, cấp bách hay hòa hoãn…. Khi ta thật đói, một bữa ăn đơn sơ có thể làm ta sung sướng vô cùng, nhưng khi không có nhu cầu ăn uống, việc được mời dự một bữa tiệc thịnh soạn cũng chỉ là không đáng kể. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) hiện được bán với giá tham khảo 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) PDF

Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) Tác giả Nguyên Minh PDF

Tải sách Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) ebook MOBI

Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) EPUB

Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) full

Hạnh Phúc Là Điều Có Thật (Tái Bản 2015) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *