Tải sách PDF –  Cuốn sách là những bài viết tuyển chọn từ chuyên mục Dear Sugar – một chương trình truyền thanh trên kênh WBUR, được đồng dẫn bởi Steve Almond. Một số bài viết đã được đăng tải trên TheRumpus.net, một số thì xuất hiện lần đầu tiên ở cuốn …

Quyển sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ viết bởi Tác giả Cheryl Strayed với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ

✅ Tiêu đề Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ
✅ Tác giả Cheryl Strayed
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ .pdf

Tải ebook Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ pdf

Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ

Cuốn sách là những bài viết tuyển chọn từ chuyên mục Dear Sugar – một chương trình truyền thanh trên kênh WBUR, được đồng dẫn bởi Steve Almond. Một số bài viết đã được đăng tải trên TheRumpus.net, một số thì xuất hiện lần đầu tiên ở cuốn sách này. Những lá thư trong cuốn sách được gửi ẩn danh qua The Rumpus hoặc gửi trực tiếp tới địa chỉ email của Sugar. Hầu hết những người gửi thư đều không biết rằng Sugar chính là Cheryl Strayed và tác giả của những bức thư cũng là điều bí ẩn đối với Sugar. 

Cuốn sách đưa ra các lời khuyên về Tình yêu và Cuộc sống từ tác giả Cheryl Strayed với những câu trả lời mang đầy sự hiểu biết, trung thực, thẳng thắn, giàu lòng nhân ái và cũng không kém phần hài hước. Cuốn sách như một thứ bùa hộ mệnh, mà trong những khoảng thời gian khó khăn nhất, bạn có thể tìm đến nó bởi ẩn chứa trong đó là những điều khôn ngoan và vô cùng sâu sắc.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ hiện được bán với giá tham khảo 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ PDF

Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ Tác giả Cheryl Strayed PDF

Tải sách Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ ebook MOBI

Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ EPUB

Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ full

Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *