Tải sách PDF Miễn Phí – Quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF thuộc thể loại Sách kỹ năng sống được viết bởi Tác giả Nguyễn Đoàn Minh Thư, Công ty phát hành Bloom Books, Nhà Xuất Bản Thế Giới của quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF được chúng tôi tổng hợp và cung cấp thông tin bên dưới nếu thấy hay thì Hãy mua sách để ủng hộ tác giả Nguyễn Đoàn Minh Thư bạn nhé.

Bạn đang tìm cuốn file PDF quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF của tác giả Nguyễn Đoàn Minh Thư

Tóm tắt Quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF

Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2022-06-01 00:00:00
Kích thước 13×17 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

“Đó là mùa hè năm 2020, mùa hè của COVID-19 và một ngàn vạn khủng hoảng tuổi đôi mươi. Đó là mùa hè mình bắt chuyến bay sớm nhất có thể vào ngày 20 tháng 3 để chạy khỏi nước Anh đang bùng dịch, bị kẹt lại sân bay Bangkok trong 24 giờ đồng hồ vì chuyến bay quá cảnh về Sài Gòn bị huỷ
Đó là mỗi đêm mùa hè nằm trên giường stress chuyện deadline luận văn, stress chuyện thất nghiệp không kiếm ra tiền, stress chuyện bỏ lỡ cơ hội thực tập giúp ích cho sự nghiệp của mình, stress chuyện học hành dở dang – không biết bao giờ mới có thể quay lại Anh và hoàn thành tấm bằng đại học, stress chuyện tồn tại một cách mơ hồ, không biết mình là ai.”

Hành tinh của một kẻ nghĩ nhiều là hành trình khám phá thế giới nội tâm của một người trẻ. Đó là một hành tinh đầy hỗn loạn của những suy nghĩ trăn trở, những dằn vặt, những cuộc chiến nội tâm, những cảm xúc vừa phức tạp cũng vừa rất đỗi con người. Một thế giới quen thuộc với tất cả chúng ta.

Chứa đựng những lời chia sẻ và kiến thức từ podcast của Amateur Psychology – Tay mơ học đời bằng Tâm lý học, tác giả sẽ dẫn lối và đưa bạn tới từng ngóc ngách thầm kín nhất của hành tinh ấy dưới một góc nhìn chuyên sâu hơn.

Và nếu bạn cũng là một kẻ nghĩ nhiều, chào mừng bạn đến với hành tinh này.

“Sự cô đơn không nằm ở việc không có bạn bè hay người thân mà ngay cả trong sự sum vầy ta vẫn cảm thấy không có ai có thể hiểu mình tường tận từ sâu tâm hồn. Là sự cô đơn như thể chỉ có một mình mình trên một hành tinh đơn độc trong đầu, một hành tinh không bao giờ có khách viếng thăm”.

Hình ảnh Quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều

Tải sách PDF và Mua Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF bản quyền ở đâu

Quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF được bán tại các nhà sách hoặc mua tải xem sách online trực trực tiếp tại đây  hoặc tải sách PDF và Xem Online link bên dưới.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tìm kiếm liên quan

Tải sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF

Download Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF

Tải sách Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF ebook MOBI

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF EPUB

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF full

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF đọc online

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF giá rẻ

Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF giảm giá

Quyển Hành Tinh Của Một Kẻ Nghĩ Nhiều PDF giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *