Tải sách PDF –  Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ:Kể từ khi cô y tá nói: “Ồ một bé tra!” thì một tình cảm đặc biệt đã dâng trào trong trái tim người mẹ. Khi đứa con không nghe lời thì người mẹ vẫn hết lòng yêu thương chúng. Đối với mẹ, đứa con của mình luôn là …

Quyển sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 26.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ

✅ Tiêu đề Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Hải Phòng
✅ Định dạng file Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ .pdf

Tải ebook Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ pdf

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ

Bạn có thể tải sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ:
Kể từ khi cô y tá nói: “Ồ một bé tra!” thì một tình cảm đặc biệt đã dâng trào trong trái tim người mẹ. Khi đứa con không nghe lời thì người mẹ vẫn hết lòng yêu thương chúng. Đối với mẹ, đứa con của mình luôn là đứa con ngoan và tương lai nói sẽ trở thành một người tài giỏi.

Sau khi đọc xong hàng nghìn mẫu truyện trong quyển sách này, chúng ta sẽ biết được thế nào là tình yêu của mẹ dành cho con. Nhà văn nổi tiếng người Mỹ, Washington Irving đã viết: Người cha có thể quy lưng với con mình, anh em có thể thù hằn lẫn nhau, vợ chồng có thể bỏ nhau nhưng tình thương của mẹ là vĩnh hằng. Dù con mình có ngoan hay hư hỏng, người mẹ vẫn yêu thương và hy vọng con mình ăn năn và trở thành người tốt. Bà là người luôn nhớ đến nụ cười con thơ. Chính nụ cười đó làm bà vô cùng vui sướng. Bà luôn nhớ đến tiếng cười giòn, tiếng nói vui sướng của con khi con còn ấu thơ, lời hứa đầu tiên của con trẻ và bà không bao giờ nghĩ rằng con mình vô dụng.

Quả thực, tình thương của mẹ là vô bờ, tràn đầy tình thương, luôn ủng hộ và tha thứ cho con. Mặc dù, một ngày nào đó, con sẽ rời xa mẹ, những đứa con sẽ mãi ở trong trái tim của bà.

Quyển sách “Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ” sẽ đánh dấu niềm vui, nỗi buồn, sự thành công, niềm hạnh phúc và những ước vọng trong tình mẹ con.

Quyển sách được viết bởi những phụ nữ đã từng làm mẹ và làm bà. Họ đã viết nên những câu chuyện của chính bản thân mình. Những câu chuyện xúc động này sẽ làm bạn nhớ lại kỷ niệm của mình và con trai, nhận được đoá hoa từ cậu con trai ở tuổi đến trường, ngửi thấy mùi nước hoa trên cổ áo cậu con trai trong ngày hẹn hò đầu tiên của nó, bắt gặp ánh mắt cậu con trai vừa tốt nghiệp khi lần đầu tiên cậu làm cha…

Bạn sẽ thấy rằng, những cậu con trai biết những bà mẹ có thê hiểu… và yêu chúng.

Mục Lục:
Giới thiệu
Chương 1: Khoảnh khắc đặc biệt
Chương 2: Con trai vẫn là con trai
Chương 3: Tình mẹ
Chương 4: Tình yêu của con trai
Chương 5: Vượt qua trở ngại
Chương 6: Những bài học trên đường đời
Chương 7: Vào đời
Chương 8: Trở thành một người đàn ông.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ hiện được bán với giá tham khảo 26.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ PDF

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ Tác giả PDF

Tải sách Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ ebook MOBI

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ EPUB

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ full

Hành Trình Của Bạn Và Con Trẻ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *