Tải sách PDF –  “Trong đời người ai cũng có những giây phút thật tuyệt vọng. Lúc ấy, khi mà sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn nhất thì hơn hết lúc nào hết, ta cần có một tình yêu thương và điểm tựa tinh thần.”Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách, cả …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) viết bởi Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 31.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016)

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016)
✅ Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016)

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016)

“Trong đời người ai cũng có những giây phút thật tuyệt vọng. Lúc ấy, khi mà sự cô độc là nỗi bất hạnh lớn nhất thì hơn hết lúc nào hết, ta cần có một tình yêu thương và điểm tựa tinh thần.”

Cuộc sống vốn có nhiều khó khăn, thử thách, cả thất vọng, nỗi buồn. Vì thế, sự chia sẻ và động viên tinh thần mang một ý nghĩ quan trọng. Chính những trái tim nhân ái, vòng tay chia sẻ yêu thương sẽ nâng đỡ và giúp chúng ta dũng cảm vượt qua những nỗi đau thương, mất mát để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với ước mơ và hoài bão to lớn, đồng thời giúp chúng ta cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Có ai sống trên đời này lại không khát khao nhận được sự quan tâm, quý mến của mọi người? Có mấy ai lại dám lớn tiếng tuyên bố rằng tôi có thể sống một mình trên cõi đời mà không cần bất kỳ lời chia sẻ, tình cảm yêu thương nào?

Vậy chúng ta nên sống như thế nào để có được sự quan tâm và những tình cảm yêu thương ấy?

Yêu thương là một cảm xúc thiêng liêng và gần gũi trong cuộc sống của chúng ta. Không một ai có thể sống trên đời mà thiếu tình yêu thương. Vì thế nếu muốn được yêu thương, trước hết bạn hãy yêu thương những người xung quanh. Hãy mở rộng trái tim và quan tâm đến mọi người, để họ nhận thấy sự tồn tại của bạn. Cũng như bạn, họ cũng là những con người khát khao tình yêu thương, sự quan tâm, và bạn hoàn toàn có thể trao tặng họ tất cả những điều ấy. Cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi bạn biết dành tình thương yêu, biết dùng trái tim nhân ái của mình để sưởi ấm và làm cho cuộc sống của những người xung quanh ấm áp, hạnh phúc hơn.

Những câu chuyện về tình yêu thương, về sự chia sẻ, quan tâm trong tập sách Hạt Giống Tâm Hồn Cho Những Trái Tim Rộng Mở sẽ thôi thúc bạn dang rộng cánh tay chia sẻ đầy yêu thương với bạn bè và người thân, sẽ làm bạn bừng sáng với những thời khắc của sự vượt lên chính mình, sẽ là niềm an ủi, xoa dịu những khi bạn căng thẳng tinh thần. Chúng còn khơi dậy khát vọng trong bạn, khuyến khích bạn kiên trì nuôi dưỡng ước mơ, sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn chắc chắn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình để biến ước mơ thành hiện thực.

Thông qua những câu chuyện, bạn có thể tìm lại chính mình, có thêm niềm tin, nghị lực để thực hiện những ước mơ, khát vọng, biết chia sẻ và đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) hiện được bán với giá tham khảo 31.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) Tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) full

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Những Trái Tim Rộng Mở (Tái Bản 2016) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *