Tải sách PDF –  “Hạt giống yêu đời” được Robert Fulghum viết trong suốt nhiều năm. Những bài viết này lúc đầu ông viết chủ yếu dành cho bạn bè, gia đình, các sinh viên của ông, sau đó được tập hợp thành một quyển sách mang tên “All I really need to know I learned in …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời viết bởi Tác giả Robert Fulghum với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời
✅ Tác giả Robert Fulghum
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Hạt Giống Yêu Đời

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời

“Hạt giống yêu đời” được Robert Fulghum viết trong suốt nhiều năm. Những bài viết này lúc đầu ông viết chủ yếu dành cho bạn bè, gia đình, các sinh viên của ông, sau đó được tập hợp thành một quyển sách mang tên “All I really need to know I learned in Kindergarten”. Quyển sách này được bạn đọc ưu ái dành cho nhiều tình cảm và là một trong những quyển sách bán chạy của International best seller.

“Hạt giống yêu đời” bao gồm những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị, những triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng cần suy ngẫm. Chúng ta có thể tìm thấy những bài học quý giá ẩn đâu đó trong bao điều quanh ta. Và với những câu chuyện trong “Hạt giống yêu đời”, ta càng thấy cuộc đời này có giá trị và đáng yêu hơn gấp bội…

***

Tác giả: Robert Fulghum không chỉ là nhà văn mà còn là một triết gia, một diễn giả được mến mộ. Ngoài ra, ông còn đủ phiêu lưu để trở thành một chàng cao bồi, đủ lãng mạn để làm một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng động để trở thành nhân viên kinh doanh, họa sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư, và hơn tất cả là một người cha mẫu mực.

Fulghum là tác giả của nhiều ấn phẩm bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Ông hiện đang sống ở Seattle, Washington.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời Tác giả Robert Fulghum PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời full

Hạt Giống Tâm Hồn – Hạt Giống Yêu Đời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *