Tải sách PDF –  “Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” – Maxim Gorki Thế giới phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 viết bởi Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013
✅ Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1)

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013

“Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” – Maxim Gorki

Thế giới phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi khởi phát của tình yêu thương và lòng nhân hậu. Đó là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này.

Có thể hàng ngày, bạn vẫn cùng sống, cùng chuyện trò, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị, hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết được họ. Đôi khi, những người phụ nữ sống, làm việc chung với bạn mỗi ngày không để lại ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi xa rồi, bạn mới có cảm giác thiếu vắng, trống trải và dường như có một điều gì đó đặc biệt, thiêng liêng và gần gũi.

Cuộc sống không ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình”. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người!

Bằng những câu chuyện bình dị chân thực, gần gũi, cảm động, cuốn sách giúp bạn đọc hiểu hơn về những về nội tâm của những người phụ nữ quanh mình với những cảm xúc, suy tư, ước mơ về con người và cuộc sống.

Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, sau khi tận mắt chứng kiến một tai nạn kinh hoàng trên đường phố, đã thay đổi hẳn quan niệm sống: “Những tham vọng, ước ao về vinh hoa phú quý trong tôi đột nhiên trở nên vô nghĩa. Ngày hôm đó, một sự bình yên đã lặng lẽ đi vào trái tim tôi, tạo ra sâu thẳm trong tiềm thức tôi một khát khao sống bình dị, một sự nâng niu, trân trọng và biết ơn đối với cuộc sống và những gì mà mình đang có được.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 hiện được bán với giá tham khảo 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 Tác giả Mark Victor HansenJack Canfield PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 full

Hạt Giống Tâm Hồn – Riêng Dành Cho Phụ Nữ (1) – Tái bản 06/2013 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *