Tải sách PDF –  Không ai trong chúng ta có thể kiểm soát mọi chuyện xảy đến với mình. Cuộc sống như những con sóng ngoài đại dương, lúc hiền hòa, êm ả, lúc cuộn trào dữ dội và mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Chính lựa chọn …

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả First News với chủ đề Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả First News
✅ Chủ đề Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) pdf

Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020)

Không ai trong chúng ta có thể kiểm soát mọi chuyện xảy đến với mình. Cuộc sống như những con sóng ngoài đại dương, lúc hiền hòa, êm ả, lúc cuộn trào dữ dội và mỗi người chúng ta đều có quyền lựa chọn cách sống cho riêng mình. Chính lựa chọn của chúng ta sẽ giải mã bí ẩn của hành trình số phận chứ không phải số phận là một bí ẩn lớn.

Vậy bạn sẽ sống như nhánh cây bị thả trôi theo dòng nước hay sẽ chủ động theo đuổi ước mơ và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc đời của mình?

Trong Vượt qua thử thách, mỗi câu chuyện đại diện cho cách một người lựa chọn khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Tuy hoàn cảnh của mỗi người khác nhau, nhưng các nhân vật trong sách đều nhận ra rằng: “Cuộc sống là 10% những gì xảy đến với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng trước những chuyện đó”.

Vượt qua thử thách là tập hợp 18 câu chuyện truyền cảm hứng được nhiều tác giả viết, tuyển chọn và giới thiệu bởi Stephen Covey – một trong những diễn giả, doanh nhân, nhà lãnh đạo và đào tạo hàng đầu thế giới, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “7 thói quen để thành đạt”.

Mong rằng qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thấy thế giới là một bản thiết kế vĩ đại, nơi những lựa chọn dù nhỏ bé của chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao và luôn có phần thưởng đằng sau những hành động dũng cảm vì mục đích tốt.

Quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn niềm tin tươi sáng rằng ở bất cứ đâu trên trái đất này vẫn còn những con người can đảm, giàu lòng nhân ái và cống hiến cho cuộc đời.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) Tác giả First News PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) full

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 9: Vượt Qua Thử Thách (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *