Tải sách PDF –  Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu cách quản lý sự thay đổi và giúp bạn lãnh đạo tổ chức của mình thông qua chuyển đổi. Không chỉ đưa ra những sai lầm trong những nỗ lực thay đổi, cuốn sách còn đưa ra …

Quyển sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi viết bởi Tác giả Harvard Business Review với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 229.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi

✅ Tiêu đề HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi
✅ Tác giả Harvard Business Review
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thông tin & truyền thông
✅ Định dạng file HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi .pdf

Tải ebook HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi pdf

HBR On - Quản Lý Sự Thay Đổi

Bạn có thể tải sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi

Cuốn sách gồm 10 bài viết của các chuyên gia hàng đầu giúp bạn tìm hiểu cách quản lý sự thay đổi và giúp bạn lãnh đạo tổ chức của mình thông qua chuyển đổi. Không chỉ đưa ra những sai lầm trong những nỗ lực thay đổi, cuốn sách còn đưa ra những chỉ dẫn cho các nhà lãnh đạo về cách thức thực hiện sự thay đổi, điều chỉnh kiểm soát sự mâu thuẫn bên trong nội bộ và những lý do khiến mọi người không chịu thay đổi.

Trích đoạn:

“Sự tê liệt hệ thống quản lý cấp cao thường xuất phát từ nguyên nhân có quá nhiều nhà quản lý nhưng lại không có đủ nhà lãnh đạo. Nhiệm vụ của quản lý là giảm thiểu rủi ro và duy trì hoạt động cho hệ thống hiện hành. Theo định nghĩa, sự thay đổi yêu cầu phải tạo ra một hệ thống mới luôn cần có sự lãnh đạo. Giai đoạn một trong quá trình đổi mới thường không đi đến đâu cho đến khi một nhà lãnh đạo thực thụ được đề bạt hoặc được tuyển vào các công việc cấp cao.”

“Vì sao thay đổi lại khó khăn đến vậy? Đầu tiên, phần lớn mọi người đều không muốn thay đổi các thói quen. Việc gì trong quá khứ đã đủ tốt, hoặc không tồn tại mối đe dọa nghiêm trọng thì các nhân viên sẽ tiếp tục những gì họ vẫn luôn thực hiện. Sự kháng cự với những thay đổi thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi tổ chức có một loạt các nhà lãnh đạo kế thừa. Sự thất vọng và mất lòng tin tạo ra một môi trường khiến các nhân viên tự động mặc định rằng bất kỳ nhà cải cách nào tiếp theo đều sẽ gặp thất bại, rằng họ cũng sẽ “giống như những người khác” mà thôi. Mọi kêu gọi cho sự hy sinh và tính tự giác sẽ gặp phải sự giễu cợt, hoài nghi và kháng cự.”

Mua sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi hiện được bán với giá tham khảo 229.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi PDF

HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi Tác giả Harvard Business Review PDF

Tải sách HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi ebook MOBI

HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi EPUB

HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi full

HBR On – Quản Lý Sự Thay Đổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *