Tải sách PDF –  Hẹn hò Bếp là cuốn sách kỉ niệm cho tình bạn bảy năm của Trà My và Thu Thủy – đôi bạn sinh cùng năm, cùng chung sở thích nhiếp ảnh và đam mê làm bánh. Bắt đầu từ niềm đam mê, lòng kiên trì và đôi bàn tay khéo léo, họ đã làm ra những chiếc bánh …

Quyển sách Hẹn Hò Bếp viết bởi Tác giả Thủy KiwiTrà My với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 77.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hẹn Hò Bếp

✅ Tiêu đề Hẹn Hò Bếp
✅ Tác giả Thủy KiwiTrà My
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Hẹn Hò Bếp .pdf

Tải ebook Hẹn Hò Bếp pdf

Hẹn Hò Bếp

Bạn có thể tải sách Hẹn Hò Bếp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hẹn Hò Bếp

Hẹn hò Bếp là cuốn sách kỉ niệm cho tình bạn bảy năm của Trà My và Thu Thủy – đôi bạn sinh cùng năm, cùng chung sở thích nhiếp ảnh và đam mê làm bánh. Bắt đầu từ niềm đam mê, lòng kiên trì và đôi bàn tay khéo léo, họ đã làm ra những chiếc bánh đầy màu sắc và hương vị hấp dẫn. Nếu như Thu Thủy là tác giả blog kiwisite.net, thì Trà My cũng có blog myandme.net cho riêng mình để chia sẻ những công thức làm bánh; hai blog này đều rất được ưa thích bởi các công thức chi tiết, dễ làm. 

Hẹn hò Bếp không phải là một cuốn sách dạy làm bánh thông thường; đó là kết tinh của niềm đam mê và tình bạn chưa bao giờ cũ – một tình bạn thơm đượm mùi bánh. 

Giản dị, không hoa mỹ, cuốn sách được ra đời với sự tỉ mẩn trong từng công thức bánh của hai tác giả. 44 công thức là khúc biến tấu ngọt ngào của giai điệu bánh. Từ những chiếc macaron nhỏ xinh với cách làm vô cùng phức tạp đến những chiếc bánh kem đầy tinh tế với hương vị mới lạ; hay kẹo caramel béo ngậy cùng những chiếc bánh quy vị hoa quả. 

Đặc biệt hơn, cuốn sách này còn có những công thức làm bánh trung thu đặc biệt: bánh quả đào nhân cổ truyền thập cẩm, bánh dẻo lạnh nhân hạt sen, bánh Trung thu ngàn lớp vỏ giòn, bánh Trung thu rau câu thanh long ruột đỏ… dành cho những ai yêu thích bánh Trung thu.

Tập hợp những công thức bánh đặc sắc, Hẹn hò Bếp sẽ là món quà ý nghĩa cho những người yêu thích làm bánh và cũng là cẩm nang đặc biệt giúp bạn làm nên những chiếc bánh xinh xắn, mới lạ tặng người thân vào dịp Trung thu, để cùng tận hưởng “Hạnh phúc bắt nguồn từ những bàn tay lấm bột.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hẹn Hò Bếp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hẹn Hò Bếp hiện được bán với giá tham khảo 77.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hẹn Hò Bếp PDF

Hẹn Hò Bếp Tác giả Thủy KiwiTrà My PDF

Tải sách Hẹn Hò Bếp ebook MOBI

Hẹn Hò Bếp EPUB

Hẹn Hò Bếp full

Hẹn Hò Bếp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *