Tải sách PDF –  Hiền Tài Nước Việt:Người xưa đã quả quyết: hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Trong suốt chiều dài lịch sử dững nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam: ở đâu, thời nào cũng có những tấm gương hiếu học, có những người thông minh, tài …

Quyển sách Hiền Tài Nước Việt viết bởi Tác giả Hạnh NguyênLê Ngọc Tú với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 36.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hiền Tài Nước Việt

✅ Tiêu đề Hiền Tài Nước Việt
✅ Tác giả Hạnh NguyênLê Ngọc Tú
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hiền Tài Nước Việt .pdf

Tải ebook Hiền Tài Nước Việt pdf

Hiền Tài Nước Việt

Bạn có thể tải sách Hiền Tài Nước Việt PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hiền Tài Nước Việt

Hiền Tài Nước Việt:
Người xưa đã quả quyết: hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Trong suốt chiều dài lịch sử dững nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam: ở đâu, thời nào cũng có những tấm gương hiếu học, có những người thông minh, tài trí, có những danh tướng, những nhà giáo, nhà văn, các lương y… mẫu mực đóng góp nhiều cho dân cho nước.

Từ đời này qua đời khác, câu chuyện về các bậc hiền tài đã được chép vào chính sử, được lưu truyền, được kể lại với những dị bản khác nhau. Để có những bài học từ những tấm gương sáng người ta vẫn nhắc đến chuyện Trạng nguyên Nguyễn Hiền – một thần đồng với nghĩa đầy đủ nhất của từ này, hay chuyện Hàn Thuyên viết bài “văn tế cá sấu” khẳng định sức mạnh của văn Nôm, hoặc Chiêu Văn vương Trần Nhật Duật tinh thông thổ ngữ của những miền đất xa lạ góp phần làm yên bờ cõi. Có người đại diện cho Đại Việt đi sứ đã làm rạng danh non sông, có người như Cao Thắng ở rừng sâu chỉ mày mò mà chế tạo được súng trường, lại có người bền chí 82 tuổi vẫn còn lều chõng đi thi… “lấy đâu thanh sử mà biên từng người – Phân Bội Châu”. Quả thực không làm sao mà kể hết được những tấm gương hiền tài đất Việt.

Cuốn sách này bước đầu tập hợp những câu chuyện về các hiền tài trong suốt chiều dài lịch sử với hi vọng độc giả sẽ có những bài học thiết thực, bổ ích, sâu sắc từ những danh nhân, hiền tài đất Việt. Nếu những mẩu chuyện trong cuốn sách này là sự khích lệ cho thế hệ trẻ noi gương để trở thành những hiền tài nay mai của đất nước thì đó cũng lại chính là mong muốn của những người biên soạn bộ sách này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hiền Tài Nước Việt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hiền Tài Nước Việt hiện được bán với giá tham khảo 36.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiền Tài Nước Việt PDF

Hiền Tài Nước Việt Tác giả Hạnh NguyênLê Ngọc Tú PDF

Tải sách Hiền Tài Nước Việt ebook MOBI

Hiền Tài Nước Việt EPUB

Hiền Tài Nước Việt full

Hiền Tài Nước Việt đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *