Tải sách PDF –  Trong quá trình nuôi dạy con,  trong nhiều tình huống, người làm cha mẹ có những phản ứng không phù hợp khiến trẻ phản ứng lại hoặc cha mẹ nghi ngờ bản thân. Làm thế nào để chúng ta có thể phản ứng tốt hơn, và tìm ra cách mà mình có thể phản …

Quyển sách Hiểu Mình Để Hiểu Con viết bởi Tác giả Jennifer S Miller với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 118.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hiểu Mình Để Hiểu Con

✅ Tiêu đề Hiểu Mình Để Hiểu Con
✅ Tác giả Jennifer S Miller
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hiểu Mình Để Hiểu Con .pdf

Tải ebook Hiểu Mình Để Hiểu Con pdf

Hiểu Mình Để Hiểu Con

Bạn có thể tải sách Hiểu Mình Để Hiểu Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hiểu Mình Để Hiểu Con

Trong quá trình nuôi dạy con,  trong nhiều tình huống, người làm cha mẹ có những phản ứng không phù hợp khiến trẻ phản ứng lại hoặc cha mẹ nghi ngờ bản thân. Làm thế nào để chúng ta có thể phản ứng tốt hơn, và tìm ra cách mà mình có thể phản ứng trong tương lai dựa trên trí thông minh cảm xúc? Làm cách nào chúng ta có thể tạo ra những khoảnh khắc có thể dạy bảo được trong hành trình nuôi dạy con cái?
Cuốn sách “Hiểu mình để hiểu con” đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích về việc làm sao để chúng ta có thể trở thành bậc cha mẹ tự tin nuôi dạy được những đứa trẻ tự tin. Thông qua cách so sánh với âm nhạc và các nhạc cụ, tác giả đưa ra các thông tin khoa học về tâm lý của cả cha mẹ và con cái. Cuốn sách này đặc biệt cần thiết khi hướng dẫn chúng ta nuôi dưỡng niềm tin rằng con cái chúng ta có thể đối mặt với bất cứ thử thách nào bằng sự kiên định và làm việc chăm chỉ, rằng chúng có thể yêu thương vô bờ bến, rằng chúng có thể tìm thấy mục đích sống của cuộc đời mình, và rằng chúng có thể hành động một cách khôn ngoan trong một thế giới đầy phức tạp.

“Jennifer Miller là một chuyên gia đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực làm cha mẹ hiệu quả. Cuốn sách này rất giàu thông tin, và tôi khuyến khích các bậc cha mẹ nên đọc đi đọc lại theo những năm tháng khôn lớn của con mình. Jennifer đã cung cấp các góc nhìn và các chiến lược mang tính thực hành khiến các trải nghiệm nuôi dạy con cái trở nên thú vị hơn. Những điều này cũng giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ hạnh phúc, chu đáo, có trách nhiệm và thành công”. — Roger Weissberg, Nhà khoa học hàng đầu về Phát triển Tình cảm và Xã hội, Giám đốc Kiến thức của Tổ chức hợp tác về học tập các môn văn hóa học đường, xã hội và cảm xúc (CASEL), và Giáo sư xuất sắc về Tâm lý và Giáo dục tại Đại học Illinois, Chicago, Mỹ.

Mục lục: 
Giới thiệu
Phần một: Hiểu về nhạc cụ của bạn
Ban nhạc kẹt
Nhịp điệu
Các bài học về nhạc cụ
Phần hai: Hiểu về con bạn
Lục lạc và trống: Trẻ sơ sinh tới 3 tuổi
Bass: Từ 4 đến 7 tuổi 
Đàn ghi-ta: Từ 8 đến 12 tuổi 
Chiếc kèn thợ săn: Từ 13 đến 17 tuổi
Phần ba: Hiểu người nhạc sĩ bên trong bạn
Thể hiện bản thân
Phụ lục
Tài liệu tham khảo
Lời cảm ơn
Về tác giả

Thông tin tác giả: 

Thạc sĩ Giáo dục Jennifer S. Miller là nhà sáng lập trang Confident Parents, Confident Kids (confidentparentsconfidentkids.org) và đã có 25 năm kinh nghiệm làm việc cùng các cha mẹ, các nhà giáo dục và những người trưởng thành khác nhằm giúp họ tự tin hơn với hành trình nuôi dạy trẻ thông qua chương trình học tập về tình cảm và xã hội. Chị là chuyên gia thường xuyên đóng góp vào Bộ công cụ dành cho phụ huynh của NBC Education Nation và là tác giả của các bài báo và phóng sự của các tờ báo nổi tiếng như Washington Post, Parents Magazine, và Huffington Post. Jennifer có bằng thạc sĩ về giáo dục, tập trung vào lĩnh vực phát triển tình cảm và xã hội của Đại học Illinois ở Chicago. Chị hiện đang sống với chồng và con trai ở Columbus, Ohio.

Mua sách Hiểu Mình Để Hiểu Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hiểu Mình Để Hiểu Con hiện được bán với giá tham khảo 118.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hiểu Mình Để Hiểu Con PDF

Hiểu Mình Để Hiểu Con Tác giả Jennifer S Miller PDF

Tải sách Hiểu Mình Để Hiểu Con ebook MOBI

Hiểu Mình Để Hiểu Con EPUB

Hiểu Mình Để Hiểu Con full

Hiểu Mình Để Hiểu Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *