Tải sách PDF –  Cuốn sách được viết khi Mai Lan và người bạn đồng hành đang trên đường trở về Salleri – điểm gần với Vườn quốc gia Sagarmatha  nhất có thể đến được bằng ô tô. 2 người đã trekking đến độ cao 5.364 mét so với mực nước biển, qua biết bao …

Quyển sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời viết bởi Tác giả Mai Lan với chủ đề Tự truyện – Hồi Ký và được bán với giá 89.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời

✅ Tiêu đề Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời
✅ Tác giả Mai Lan
✅ Chủ đề Tự truyện – Hồi Ký
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời .pdf

Tải ebook Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời pdf

Himalaya - Hành Trình Chạm Đến Trán Trời

Bạn có thể tải sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời

Cuốn sách được viết khi Mai Lan và người bạn đồng hành đang trên đường trở về Salleri – điểm gần với Vườn quốc gia Sagarmatha  nhất có thể đến được bằng ô tô. 2 người đã trekking đến độ cao 5.364 mét so với mực nước biển, qua biết bao núi đèo, sông suối với tổng quãng đường dài hơn 200 kilômét. Họ chọn bắt đầu và kết thúc chuyến trekking từ Salleri, thay vì Lukla như những kế hoạch thường thấy của khách du lịch, để tránh chuyến bay chỉ có 45 phút mà siêu đắt đỏ từ thủ đô Kathmandu của Nepal đến Lukla – được mệnh danh là một trong những sân bay nguy hiểm nhất thế giới. Chọn Salleri, nghĩa là phải đi quãng đường dài gấp đôi, những núi và đèo cần phải vượt cũng gấp đôi, nhưng chắc chắn rồi, sẽ là nhiều hơn thế những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đợi. Và chuyến đi này hoá ra… dã man hơn rất nhiều những gì Mai Lan có thể tưởng tượng, nhưng cũng đáng nhớ hơn bất kì hành trình nào cô ấy từng trải qua. Dù trước đó đã đi qua 22 nước ở 3 châu lục bằng việc đi nhờ xe. 

Chuyến trekking đến Everest Base Camp của tác giả cùng bạn đồng hành – một hành trình tưởng như thuần vật lý nhưng lại mở ra những khám phá bất ngờ và độc đáo nơi nội tâm bên trong. Sự hùng tráng và vĩ đại tuyệt đối của những đỉnh núi cao nhất thế giới, phóng chiếu lên bản thể nhỏ bé của con người, khiến chúng ta nhận ra bản chất thuần khiết và đồng nhất của mọi sự và của chính bản thân mình. Đan xen trong câu chuyện là những diễn biến tâm lý rất con người khi đối diện trước khó khăn hay thách thức, có chủ quan, có cố gắng, có nản lòng, rồi lại cố gắng thêm một lần nữa cho đến khi gần như bỏ cuộc. Thông điệp được đưa ra rất đơn giản, hạnh phúc luôn tiềm tàng ở mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, khi ta thấu hiểu được người như ta cố gắng thấu hiểu chính ta sẽ chẳng còn tồn tại những xúc cảm tiêu cực và trống vắng, mỗi người sinh ra đều có khả năng được hạnh phúc trọn vẹn, bởi hạnh phúc thật sự đến từ bên trong.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời hiện được bán với giá tham khảo 89.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời PDF

Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời Tác giả Mai Lan PDF

Tải sách Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời ebook MOBI

Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời EPUB

Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời full

Himalaya – Hành Trình Chạm Đến Trán Trời đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *