Tải sách PDF –  Năm 2009 là năm toàn Đảng, toàn dân ta kỉ niệm 40 năm thực hiện và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2009) và kỉ niệm lần thứ 119 ngày sinh của Người (19.5.1890 – 19.5.2009). những con số ấy nhắc chúng ta nhớ đến một …

Quyển sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới viết bởi Tác giả Phương LinhLương Lễ Hoàng với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 236.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới

✅ Tiêu đề Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới
✅ Tác giả Phương LinhLương Lễ Hoàng
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới .pdf

Tải ebook Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới pdf

Hồ Chí Minh Lời Vàng - Danh Ngôn - Danh Nhân Thế Giới

Bạn có thể tải sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới

Năm 2009 là năm toàn Đảng, toàn dân ta kỉ niệm 40 năm thực hiện và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2009) và kỉ niệm lần thứ 119 ngày sinh của Người (19.5.1890 – 19.5.2009). những con số ấy nhắc chúng ta nhớ đến một con người vĩ đại mà bạn bè khắp  năm châu đã muôn lời ca ngợi: “Những ai muốn biết thế nào là một con người thực sự, vẻ đẹp của thế giới ở đâu, sự chiến thắng của công lý trên trái đất ở nơi nào, mùa xuân ở đâu, xin mời đến thăm cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự hiện diện mẫu mực của một con người anh hùng của thời đại chúng ta” (Rơnê đơ Pêstrê)

Đến thăm cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh để hiểu rằng: ở Người, không chỉ hội tụ những tinh hoa, khí phách dân tộc Việt Nam mà còn dồn tụ cả tinh hoa , khí phách của nhân loại, để cảm nhận được đầy đủ và trọn vẹn những gì đã bồi đắp nên một nhân cách vĩ đại mang tầm kiệt xuất của thế kỉ XX. Đến với cuộc đời Hồ Chủ tịch mới thấy chan chứa niềm tự hào về Người. Quả thật, không đâu như trên thế gian này lại có một con người vĩ đại như Chủ tịch Hồ Chí Minh: vĩ đại trên cương vị một lãnh tụ, đã tạo dựng được một sự nghiệp cách mạng to lớn không chỉ có ý nghĩa với dân tộc Việt Nam mà còn có ý nghĩa với các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới, vĩ đại trong tư cách một nhà văn – nhà thơ đã để lại cho nền văn học Việt Nam một sự nghiệp văn chương đồ sộ và giàu giá trị. Với một vĩ nhân như Bác, một nhân cách lớn như Bác, nói bao nhiêu vẫn không đủ và tìm hiểu mãi vẫn không thấy tận cùng. Nói như thế có nghĩa là chúng ta còn có thể tìm thấy trong những lời dạy của Bác những tư tưởng lớn, những giá trị tinh thần quý  báu mà như nhà thơ Tố Hữu viết: “Lời của Người không phải sấm trên cao – Ấm từng tiếng thấm vào lòng mong ước”.

Để có thêm tư liệu cho đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trên cả nước: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, nhằm giúp cho mọi tầng lớp xã hội thấm thía được những ý nghĩa lớn lao trong lời dạy của Người . Cuốn sách “Hồ Chí Minh – Lời vàng” được thực hiện trên cơ sở những lời kêu gọi , những bài nói, bài viết tại các Hội nghị, trong các trước tác của Người…được sắp xếp theo thứ tự thời gian xuất hiện giúp bạn đọc tiện tra cứu. Cuốn sách cho ta thấy mối quan tâm sâu sắc của Người trên tất cả các lĩnh vực như chính trị, tư tưởng, đạo đức, văn hóa, giáo dục cũng như nhận thức của Người về tinh thần đoàn kết , về ý thức cách mạng , về tình cảm với gia đình, quê hương đất nước.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới hiện được bán với giá tham khảo 236.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới PDF

Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới Tác giả Phương LinhLương Lễ Hoàng PDF

Tải sách Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới ebook MOBI

Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới EPUB

Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới full

Hồ Chí Minh Lời Vàng – Danh Ngôn – Danh Nhân Thế Giới đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *