Tải sách PDF –  Hoa Nhẫn Nhục: Cuộc sống quanh ta luôn có biết bao điều trái ý. Trong đời sống vật chất cũng như tinh thần, mỗi một sự việc xảy đến cho ta đều phụ thuộc vào vô số những nguyên nhân đến từ bên ngoài, và rất nhiều trong số những nguyên nhân …

Quyển sách Hoa Nhẫn Nhục viết bởi Tác giả Nguyên Minh với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hoa Nhẫn Nhục

✅ Tiêu đề Hoa Nhẫn Nhục
✅ Tác giả Nguyên Minh
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tôn Giáo
✅ Định dạng file Hoa Nhẫn Nhục .pdf

Tải ebook Hoa Nhẫn Nhục pdf

Hoa Nhẫn Nhục

Bạn có thể tải sách Hoa Nhẫn Nhục PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hoa Nhẫn Nhục

Hoa Nhẫn Nhục:

Cuộc sống quanh ta luôn có biết bao điều trái ý. Trong đời sống vật chất cũng như tinh thần, mỗi một sự việc xảy đến cho ta đều phụ thuộc vào vô số những nguyên nhân đến từ bên ngoài, và rất nhiều trong số những nguyên nhân ấy lại chẳng bao giờ nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Vì thế, chúng ta không bao giờ có thể nói chắc được rằng một sự việc nào đó rồi có diễn ra theo đúng ý muốn của mình hay không. Hơn thế nữa, khả năng bất như ý lại dường như luôn chiếm một tỷ lệ lớn hơn nhiều so với những trường hợp xuôi chèo mát mái.

Nhưng có một vấn đề mà có lẽ chúng ta ai cũng phải thừa nhận là, trong hầu hết các trường hợp trái ý thì những thương tổn về mặt vật chất đối với ta thường không quan trọng bằng sự tổn thương về mặt tinh thần, tình cảm. Khi bạn hỏng thi vào đại học chẳng hạn, vấn đề quan trọng hơn với bạn không phải là việc phải mất thêm một năm học lại, mà chính là những áp lực nặng nề trước sự thất vọng của gia đình và những mặc cảm thua kém bè bạn. Chính những trạng thái tinh thần tiêu cực này mới là nguyên nhân chính yếu dẫn đến sự khổ đau, dằn vặt trong những trường hợp trái ý mà chúng ta gặp phải. Và chính những hệ quả tinh thần này mới tồn tại lâu dài, đeo bám chúng ta một cách dai dẳng, ngay cả khi mọi hệ quả về mặt vật chất có thể đã được giải quyết xong.

Hầu hết những quy luật tự nhiên quanh ta cũng diễn ra theo hướng ngược lại với lòng mong muốn. Không ai muốn chết đi, nhưng rồi mọi người đều phải chết. Ai cũng muốn mãi mãi trẻ đẹp, tráng kiện, nhưng rồi mọi người ai cũng phải già yếu đi. Ai cũng muốn được khoẻ mạnh, nhưng rồi mọi người không ai thoát khỏi bệnh tật. Không ai muốn bị chia cách vĩnh viễn với những người thân yêu, nhưng rồi theo thời gian những người thân quanh ta cứ lần lượt ra đi mãi mãi……. Tất cả những điều ấy đều là nguyên nhân dẫn đến những tâm trạng khổ đau trong đời sống..

Mục lục:

Lời nói đầu

Một câu nhịn, chín câu lành

Kẻ thù ta đâu phải là người

Đối diện nỗi khổ niềm đau

Nguyên lý duyên sinh

Công năng của nhẫn nhục

Chuyển hoá hay kiềm chế?

Thực hành nhẫn nhục

Lợi ích của nhẫn nhục

Thay lời kết

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hoa Nhẫn Nhục bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hoa Nhẫn Nhục hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoa Nhẫn Nhục PDF

Hoa Nhẫn Nhục Tác giả Nguyên Minh PDF

Tải sách Hoa Nhẫn Nhục ebook MOBI

Hoa Nhẫn Nhục EPUB

Hoa Nhẫn Nhục full

Hoa Nhẫn Nhục đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *