Tải sách PDF –  Na Eun là một cô bạn nhút nhát và chẳng hề nổi bật.Một hôm, lớp trưởng đột nhiên chuyển trường, cô giáo quyết định để mỗi học sinh trong lớp lần lượt làm lớp trưởng một ngày. Điều này khiến Na Eun sợ hãi đến nỗi mấy đêm liền gặp ác …

Quyển sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! viết bởi Tác giả Lee Hye Jin với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ!

✅ Tiêu đề Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ!
✅ Tác giả Lee Hye Jin
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! .pdf

Tải ebook Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! pdf

Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ!

Bạn có thể tải sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ!

Na Eun là một cô bạn nhút nhát và chẳng hề nổi bật.

Một hôm, lớp trưởng đột nhiên chuyển trường, cô giáo quyết định để mỗi học sinh trong lớp lần lượt làm lớp trưởng một ngày. Điều này khiến Na Eun sợ hãi đến nỗi mấy đêm liền gặp ác mộng! Cuối cùng, do quá thiếu tự tin, Na Eun tội nghiệp đã trở thành trò cười trước lớp.

Để giúp Na Eun lấy lại sự tự tin, mẹ đã sắp xếp cho cô bé tham gia trại hè. Na Eun đương nhiên là không hề, không hề hứng thú với việc này một chút nào! Nhưng liệu cô bé có thể phát hiện ra khả năng tiềm ẩn của mình giữa cuộc sống tập thể hay không?

Quãng thời gian một tuần ở trại hè, Na Eun đã được học biết bao điều mới, quen thêm bao bạn mới. Mỗi ngày, cô bé phải đối mặt với nhiều thử thách, từ việc leo vách đá nhân tạo, cho đến xếp bài Domino, từ học lễ nghi truyền thống cho đến đối diện với sự ghen tị của người khác…; cũng như cô bé phải học cách tự thể hiện bản thân mình trước đám đông, cách tự chịu trách nhiệm trước quyết định của mình. Và từ đó, Na Eun đã nhận ra những ưu điểm của bản thân, dần lấy được sự tự tin, dám nghĩ dám làm.

 Hóa ra mình cũng tuyệt đấy chứ! – cuốn sách kỹ năng chứa đựng những bài học giản dị và dễ hiểu, giúp trẻ tự tìm ra những ưu khuyết điểm của bản thân, chính là động lực để trẻ tự tin thể hiện mình, một trong những bước đệm để đi tới thành công.

Đồng thời, cuốn sách cũng là tiếng nói của con trẻ, mong nhận được những lời khích lệ động viên tinh thần từ cha mẹ. Cha mẹ đừng chỉ nhìn vào kết quả mà đánh giá con, quan trọng hơn là hãy nhìn nhận những nỗ lực của con trong quá trình thực hiện công việc đó.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! PDF

Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! Tác giả Lee Hye Jin PDF

Tải sách Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! ebook MOBI

Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! EPUB

Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! full

Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ! đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *