Tải sách PDF –  Ralph Waldo Emerson cho rằng, toàn thể giới tự nhiên là phép ẩn dụ của tinh thần con người. Mục đích của quyển sách này là nhằm thúc đẩy các bạn, qua các di sản tinh thần của nhân loại, đến với những khả năng tham dự vào hoạt động sáng tạo …

Quyển sách Hoa Sen Và Đầm Lầy viết bởi Tác giả Hilda Lee Dail với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 53.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hoa Sen Và Đầm Lầy

✅ Tiêu đề Hoa Sen Và Đầm Lầy
✅ Tác giả Hilda Lee Dail
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Từ điển Bách khoa
✅ Định dạng file Hoa Sen Và Đầm Lầy .pdf

Tải ebook Hoa Sen Và Đầm Lầy pdf

Hoa Sen Và Đầm Lầy

Bạn có thể tải sách Hoa Sen Và Đầm Lầy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hoa Sen Và Đầm Lầy

Ralph Waldo Emerson cho rằng, toàn thể giới tự nhiên là phép ẩn dụ của tinh thần con người. Mục đích của quyển sách này là nhằm thúc đẩy các bạn, qua các di sản tinh thần của nhân loại, đến với những khả năng tham dự vào hoạt động sáng tạo bằng cách khơi dậy nguồn sức mạnh bên trong. Đây là cách mà các bạn khám phá ra câu chuyện thần thoại của chính mình, để xem mình là người như thế nào. 

Trong quá trình phát triển nghề nghiệp cũng như trong đời sống hàng ngày, hoạt động sáng tạo sẽ mang lại những bước nhảy vọt bất ngờ. Nhưng bằng cách nào để có được những hoạt động sáng tạo? Tác giả “Hoa sen và đầm lầy” cho rằng, để kích hoạt năng lực sáng tạo, trước hết, chúng ta không tập trung vào những gì chúng ta sẽ làm với cuộc sống mà phải thẩm thấu đời sống như cội nguồn của mọi khả thể. Bởi con người là sản phẩm ưu việt của Tạo hóa, con người đang ở ngay trong quy trình sáng tạo vũ trụ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hoa Sen Và Đầm Lầy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hoa Sen Và Đầm Lầy hiện được bán với giá tham khảo 53.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoa Sen Và Đầm Lầy PDF

Hoa Sen Và Đầm Lầy Tác giả Hilda Lee Dail PDF

Tải sách Hoa Sen Và Đầm Lầy ebook MOBI

Hoa Sen Và Đầm Lầy EPUB

Hoa Sen Và Đầm Lầy full

Hoa Sen Và Đầm Lầy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *