Tải sách PDF –  “Hoa trôi trên sóng nước” là một câu chuyện đặc biệt. Đó là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni sư Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản. 

Quyển sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) viết bởi Tác giả Satomi Myodo với chủ đề Sách tôn giáo và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020)

✅ Tiêu đề Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020)
✅ Tác giả Satomi Myodo
✅ Chủ đề Sách tôn giáo
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) .pdf

Tải ebook Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) pdf

Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020)

Bạn có thể tải sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020)

“Hoa trôi trên sóng nước” là một câu chuyện đặc biệt. Đó là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni sư Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản. 

Câu chuyện của ni sư Satomi Myodo đặc biệt ở chỗ, trước khi tu tập theo triết lý Phật Giáo, Satomi Myodo đã là vị thầy của Thần Đạo (một tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản), được nhiều người kính nể. Hơn 40 tuổi, dù đã tu tập được nhiều công phu như nhìn được quá khứ vị lai và nhiều công phu khác, nhưng từ sâu trong thâm tâm Satomi Myodo vẫn phải chịu những nổi khổ đau dằn vặt của bản ngã, thứ mà bà “nghĩ rằng mình đã diệt được nó nhưng thực ra nó vẫn tiềm ẩn dưới một hình thức tinh tế không ngờ”. 

Ở tuổi 40, đi theo con đường tọa thiền của Đức Phật, Satomi Myodo gặp phải 3 trở ngại lớn, ảnh hưởng đến việc tu tập của bà: Đó là việc ưa lý luận, suy nghĩ nhiều; có lòng tham mong cầu đạt ngộ; thụ động do việc thực hành thiền ngoại đạo. Cuối cùng, bằng một lòng dũng cảm và cả khát khao đi tìm sự giác ngộ, Satomi Myoyo đã quyết định vượt qua những trở ngại, định kiến; bà xuất gia, trở thành một người “sơ tâm” chưa biết gì và tu tập theo đúng con đường của Đức Phật. 

Theo sự chỉ dẫn của thiền sư Bạch Vân Yasutani, Satomi Myoyo đã thực hành ba phương pháp tham cứu công án, quán hơi thở và Chỉ Quán Đả Tọa của tổ Đạo Nguyên (người sáng lập dòng thiền Tào Động Nhật Bản) để khắc chế ba trở ngại trên. Cuối cùng, Satomi Myoyo tìm được “kiến tánh”, điều mà bà mô tả là “khác với những hình ảnh lạ lùng, những màu sắc, âm thanh và một niềm vui tràn ngập châu thân, lần này con chỉ thấy một sự an lạc thầm kín, nhẹ nhàng không thế diễn tả”. 

Nổi tiếng với việc dịch và phóng tác thành công nhiều tác phẩm về tâm linh, tỉnh thức và sức mạnh tinh thần như Hành trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn… một lần nữa dịch giả Nguyên Phong (GS. John Vũ) tiếp tục thể hiện thành công việc biên dịch tự truyện Michi của ni sư Satomi Myodo thành tác phẩm “Hoa trôi trên sóng nước” sâu sắc và đầy thu hút. 

“Hoa trôi trên sóng nước” không chỉ là một câu chuyện xúc động về hành trình tu tập theo chân Đức Phật của ni sư Satomi Myodo mà chắc chắn còn là những trải nghiệm, chia sẻ sâu sắc và hữu ích với những người đang đi tìm chánh pháp, sự giác ngộ. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) PDF

Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) Tác giả Satomi Myodo PDF

Tải sách Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) ebook MOBI

Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) EPUB

Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) full

Hoa Trôi Trên Sóng Nước (Tái Bản 2020) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *