Tải sách PDF –  Giáo dục trẻ em là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm, đặc biệt, phương pháp giáo dục thúc ép còn gây ra nhiều tranh cãi. Từ những nghiên cứu kỹ lưỡng từ thực tế, kết hợp tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia tâm lý nổi tiếng, tác giả …

Quyển sách Học Cách Nói Với Con viết bởi Tác giả Tanith Carey với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 87.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Học Cách Nói Với Con

✅ Tiêu đề Học Cách Nói Với Con
✅ Tác giả Tanith Carey
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Học Cách Nói Với Con .pdf

Tải ebook Học Cách Nói Với Con pdf

Học Cách Nói Với Con

Bạn có thể tải sách Học Cách Nói Với Con PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Học Cách Nói Với Con

Giáo dục trẻ em là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm, đặc biệt, phương pháp giáo dục thúc ép còn gây ra nhiều tranh cãi. Từ những nghiên cứu kỹ lưỡng từ thực tế, kết hợp tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia tâm lý nổi tiếng, tác giả Tanith Carey cho ra đời cuốn sách “Học cách nói với con” với phương pháp nuôi dạy con khoa học, phù hợp.

Trong cuốn sách tác giả đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể để chứng minh rằng vì sao “cha mẹ hổ” là trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu hiện nay. Đồng thời chỉ ra một trong số những nguyên nhân khiến các bậc cha mẹ có phương pháp giáo dục hà khắc với con cái. Mặt khác, cuốn sách còn chỉ ra những mối nguy hại ghê gớm của phương pháp nuôi dạy con cạnh tranh, áp lực đang ảnh hưởng đến trực tiếp đến trẻ như thế nào. Không chỉ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa cha mẹ và con cái phương pháp này con gây ra hậu quả nghiêm trọng mà nhiều bậc cha mẹ không thể lường trước được.

Thông điệp cuối cùng mà tác giả muốn gửi tới các bậc cha mẹ “không bao giờ là quá muộn” để học cách yêu thương và mang đến cho con những điều tuyệt vời, hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Học Cách Nói Với Con bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Cách Nói Với Con hiện được bán với giá tham khảo 87.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Cách Nói Với Con PDF

Học Cách Nói Với Con Tác giả Tanith Carey PDF

Tải sách Học Cách Nói Với Con ebook MOBI

Học Cách Nói Với Con EPUB

Học Cách Nói Với Con full

Học Cách Nói Với Con đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *