Tải sách PDF –  Học Tập 13 Bí Quyết Sống:Trong cuộc sống, có rất nhiều bí quyết thành công. Khi nào nên tiến, lúc nào nên lùi, khi nào nên phòng thủ, lúc nào nên tấn công…. đều là những kế sách giúp ta giành thắng lợi. Quả thật, con người rất cần bí quyết …

Quyển sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống viết bởi Tác giả Mã Trì với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 55.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống

✅ Tiêu đề Học Tập 13 Bí Quyết Sống
✅ Tác giả Mã Trì
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
✅ Định dạng file Học Tập 13 Bí Quyết Sống .pdf

Tải ebook Học Tập 13 Bí Quyết Sống pdf

Học Tập 13 Bí Quyết Sống

Bạn có thể tải sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Học Tập 13 Bí Quyết Sống

Học Tập 13 Bí Quyết Sống:
Trong cuộc sống, có rất nhiều bí quyết thành công. Khi nào nên tiến, lúc nào nên lùi, khi nào nên phòng thủ, lúc nào nên tấn công…. đều là những kế sách giúp ta giành thắng lợi. Quả thật, con người rất cần bí quyết sống. Mỗi người nên biết hoạch định cho mình một hướng đi, một lối sống phù hợp với bản thân để cuộc đời mỗi người tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn.
Như thế nào gọi là kế sống? Đó chính là dùng tư duy suy xét hành động, dùng trí tuệ thay đổi hành động. Từ đó làm cho mỗi bước tiến của mình đều mang tính tư duy, trí tuệ. Nhưng tại sao lại cần xem xét vấn đề này?

Thực tiễn cho thấy có nhiều người muốn làm nên việc lớn, nhưng có phải tất cả họ đều có đủ khả năng dùng tư duy và trí tuệ để hoàn thành công việc của mình? Đương nhiên câu trả lời là không. Chính vì thiếu hai nhân tố này mà họ thường rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, thất bại hết lần này đến lần khác. Ở đây, tác giả không phải muốn quá đề cao tác dụng của tư duy và trí tuệ mà điều tác giả muốn nhấn mạnh là sự cần thiết của hai nhân tố này trong đời sống của mỗi người. Người xưa có câu: “Tư duy là gốc, trí tuệ là ngọn”. Nghĩa là đối với bất kỳ việc gì thì tư duy và trí tuệ luôn là hai điểm mấu chốt quan trọng. Có được tư duy, chúng ta có thể vạch ra những kế hoạch hành động tốt. Có được trí tuệ, chúng ta có thể thực hiện thành công các kế hoạch ấy. Ngược lại, kế hoạch hành động nào thiếu tư duy và trí tuệ thì sẽ ngày càng xa thành công và càng gần thất bại.

Có thể thấy, cái gọi là hành động mang tính tư duy và trí tuệ chính là mưu kế không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nói vậy, nhưng liệu bạn có thể nắm vững và sử dụng tốt mưu kế không? Muốn dùng mưu kế thành công, bạn phải động não suy nghĩ, thường xuyên đặt ra nhiều câu hỏi trong các tình huống khác nhau. Đồng thời bạn cũng phải biết phán đoán những nhân tố tạo nên thành công và thất bại, biết điều gì có thể thực hiện và làm thế nào để bảo đảm thành côgn, biết điều gì không thể thực hiện và làm thế nào để khắc phục? Những vấn đề này có khó không? Thực sự thì chúng không khó. Điểm mấu chốt là do thường ngày bạn không chú ý đến chiều hướng tư duy của mình và do đó trí tuệ cũng dần suy giảm. Như vậy, trong cuộc sống chỉ cần biết chú ý đến tư duy và trí tuệ thì mặc dù không phải lúc nào cũng thành công nhưng chí ít cũng có thể giảm được tỉ lệ thất bại. Đó là yếu tố vô cùng quan trọng.

Mục lục:
Lời tựa
Chương 1: Ẩn giấu và bộc lộ
Chương 2: Phải biết giữ vững lòng mình
Chương 3: Biết dùng đôi mắt quan sát thời cuộc
Chương 4: Biết cách hành động
Chương 5: Học cách làm cho khắp nơi đều có thể trở thành đường đi dưới chân mình
Chương 6: Cứng rắn, kiên cường
Chương 7:  Lợi dụng tình thế
Chương 8: Thành kỉ (Quét sạch dấu tích)
Chương 9: Biết kiềm chế sự nóng nảy mới có thể bước đi vững vàng
Chương 10: Mưu trí làm việc lớn
Chương 11: Làm việc nhanh nhẹn và nhạy bén
Chương 12: Nhìn thấu vấn đề
Chương 13: Cách dùng người

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống hiện được bán với giá tham khảo 55.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Tập 13 Bí Quyết Sống PDF

Học Tập 13 Bí Quyết Sống Tác giả Mã Trì PDF

Tải sách Học Tập 13 Bí Quyết Sống ebook MOBI

Học Tập 13 Bí Quyết Sống EPUB

Học Tập 13 Bí Quyết Sống full

Học Tập 13 Bí Quyết Sống đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *