Tải sách PDF –  HỌC TỪ HÀNH ĐỘNGChiến lược thực tiễn để phát triển đội ngũ và chuyển hóa tổ chứcLàm sao để áp dụng thành công phương pháp học tập thông qua hành động?Nói một cách ngắn gọn, học tập thông qua hành động là một phương pháp đặc biệt đơn …

Quyển sách Học Từ Hành Động viết bởi Tác giả Choon Seng Ng, Michael Marquardt, Peter Cauwelier, Shannon Banks với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 187.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Học Từ Hành Động

✅ Tiêu đề Học Từ Hành Động
✅ Tác giả Choon Seng Ng, Michael Marquardt, Peter Cauwelier, Shannon Banks
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Học Từ Hành Động .pdf

Tải ebook Học Từ Hành Động pdf

Học Từ Hành Động

Bạn có thể tải sách Học Từ Hành Động PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Học Từ Hành Động

HỌC TỪ HÀNH ĐỘNG

Chiến lược thực tiễn để phát triển đội ngũ và chuyển hóa tổ chức

Làm sao để áp dụng thành công phương pháp học tập thông qua hành động?

Nói một cách ngắn gọn, học tập thông qua hành động là một phương pháp đặc biệt đơn giản: một nhóm người giải quyết các vấn đề thực tế và học hỏi thông qua quá trình đó. Tuy nhiên, chúng ta cần một số yếu tố và quy tắc cơ bản để tối đa hóa xác suất thành công của phương pháp này – đó là nội dung chính của cuốn sách. Những yếu tố này bao gồm: vấn đề quan trọng và cấp thiết, nhóm học tập đa dạng từ 4-8 thành viên, quá trình đặt câu hỏi phản tư, quá trình hành động, cam kết học tập và sự hiện diện của người huấn luyện viên. Các quy tắc bao gồm: “Đặt câu hỏi trước khi phát biểu” và “học trước, trong và sau khi hành động”.

Phương pháp “Học từ hành động” hiệu quả bởi nó có khả năng kết hợp chính xác và nhuần nhuyễn các lý thuyết trong nhiều lĩnh vực: khoa học quản lý, tâm lý, giáo dục, khoa học thần kinh, khoa học chính trị, kinh tế học, xã hội học và kỹ thuật hệ thống. Ngoài ra, sức mạnh tuyệt vời của phương pháp này còn nằm ở khả năng cộng hưởng, nắm bắt những ý tưởng hay cũng như làm phong phú thêm tiềm năng của các thành viên trong nhóm.

Học Từ Hành Động – Tối đa hóa sức mạnh thông qua việc học tập và hành động

Phương pháp học tập thông qua hành động là công cụ đa văn hóa mạnh mẽ giúp các đội nhóm nâng cao hiệu quả làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm từ hàng nghìn dự án học tập thông qua hành động trong hơn 25 năm qua, Tiến sĩ Marquardt và các đồng sự của ông đã viết nên một cuốn sách có khả năng kích thích tư duy rất đáng đọc.

Bốn tác giả đã chia sẻ những hiểu biết và chiến lược giá trị, giúp người đọc có thể xây dựng tổ chức và đội ngũ lãnh đạo thông qua phương pháp học tập thông qua hành động. “Học từ hành động” là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghiên cứu và thực hành. Cuốn sách soi tỏ một con đường rõ và ngắn để tối đa hóa sức mạnh của tổ chức thông qua việc học tập và hành động song song, có hệ thống.

Chương 1 sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về phương pháp học tập thông qua hành động – gồm sáu yếu tố cơ bản và hai nguyên tắc nền tảng chính. Chương này sẽ tóm lược năm thách thức lớn nhất mà các tổ chức có thể gặp phải trong môi trường làm việc ngày nay và giới thiệu cách các tổ chức có thể sử dụng phương pháp này để đối phó hiệu quả với những thách thức đó.

Mua sách Học Từ Hành Động bản quyền ở đâu.

Quyển sách Học Từ Hành Động hiện được bán với giá tham khảo 187.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Từ Hành Động PDF

Học Từ Hành Động Tác giả Choon Seng Ng, Michael Marquardt, Peter Cauwelier, Shannon Banks PDF

Tải sách Học Từ Hành Động ebook MOBI

Học Từ Hành Động EPUB

Học Từ Hành Động full

Học Từ Hành Động đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *