Tải sách PDF –  Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ …

Quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 viết bởi Tác giả Gari Chapman với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 67.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022

✅ Tiêu đề Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022
✅ Tác giả Gari Chapman
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 .pdf

Tải ebook Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 pdf

Hôn Nhân Chân Kinh - Tái Bản 2022

Bạn có thể tải sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022

Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới. Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,… Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.

Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc. Đây là cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình. Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.

Mục lục:

1. Ước gì tôi biết…

Tình yêu không đủ là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc

2. Ước gì tôi biết…

Tình yêu lãng mạn có hai giai đoạn

3. Ước gì tôi biết…

Câu nói “Mẹ nào con ấy, cha nào con ấy” không phải là chuyện hoang đường

4. Ước gì tôi biết….

Cách giải quyết bất đồng mà không tức giận

5. Ước gì tôi biết

Xin lỗi là biểu hiện của sức mạnh

6. Ước gì tôi biết…

Tha thứ không phải là một cảm giác

Điều gì là tha thứ – điều gì không phải là tha thứ?

7. Ước gì tôi biết…

Toa-let không tự làm sạch được

8. Ước gì tôi biết…

Chúng ta cần có kế hoạch xử lý tài chính của mình

9. Ước gì tôi biết…

Thỏa mãn tình dục không phải là cái máy tự động

10. Ước gì tôi biết…

Tôi đang kết hôn trong một gia đình

11. Ước gì tôi biết…

Tâm linh không đánh đồng với việc “đi nhà thờ”

12. Ước gì tôi biết…

Tính cách ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi

Lời bạt

Phụ lục

Bài tập

Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Gary D. Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả nổi tiếng quốc tế đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 quyển sách và 5 loạt phim video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình. Trong đó nổi tiếng nhất là: The Five Love Languages (Năm ngôn ngữ tình yêu), When Sorry isn’t Enough (Khi lời xin lỗi là chưa đủ) và Things I Wish I’d Known Before We Got Married (Hôn nhân chân kinh)…

Mua sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 hiện được bán với giá tham khảo 67.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 PDF

Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 Tác giả Gari Chapman PDF

Tải sách Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 ebook MOBI

Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 EPUB

Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 full

Hôn Nhân Chân Kinh – Tái Bản 2022 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *