Tải sách PDF –  Đây là cuốn sách đầu tiên về tiểu sử của một nhà lãnh đạo với chuyện đời tư của ông cho tới nay chắc chắn vẫn còn hoàn toàn bí mật. Nhưng còn nhiều hơn một cuốn sách mô tả về cuộc đời của Hun Sen – qua sự chứng kiến của ông, sách còn …

Quyển sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia viết bởi Tác giả Barish C. MehtaJulie B. Mehta với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia

✅ Tiêu đề Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia
✅ Tác giả Barish C. MehtaJulie B. Mehta
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản Nxb văn học
✅ Định dạng file Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia .pdf

Tải ebook Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia pdf

Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia

Bạn có thể tải sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia

Đây là cuốn sách đầu tiên về tiểu sử của một nhà lãnh đạo với chuyện đời tư của ông cho tới nay chắc chắn vẫn còn hoàn toàn bí mật. Nhưng còn nhiều hơn một cuốn sách mô tả về cuộc đời của Hun Sen – qua sự chứng kiến của ông, sách còn lột tả sự thật của quá khứ đã nảy sinh ra cuộc thảm sát hàng loạt những người vô tội. Một tài liệu cần đọc dành cho tất cả những người quan tâm đến những sự kiện bí ẩn, cũng như cảm thấy khó hiểu về lịch sử cận đại đầy phức tạp của Campuchia, và con đường đi lên nhanh chóng của một nhà lãnh đạo chưa từng có của Campuchia, từ chỗ không có tên tuổi bước vào vị thế của một nhân vật xuất chúng.

Tiểu sử của Hun Sen và lịch sử của đất nước ông đan dệt với nhau thành kết cấu của một cuốn thiên niên sử 2000 năm không thể tách rời. Để hiểu nhân vật được mọi người bàn đến nhiều, con người điều hành đất nước Campuchia bằng đường lối sâu sát cứng rắn khi đất nước còn trong tình trạng bất ổn, tất yếu phải đi sâu vào quá khứ qua hai thiên niên kỷ hoà quyện nhiều nét hoa mỹ và nhận ra được ông ở giữa hai dòng lịch sử Khơme pha trộn. Là một lịch sử được giải thích bằng sự xung đột giữa dân chúng bên trong các đường biên giới du canh du cư của Vương quốc Khơme được các tù trưởng cai trị vào tám thế kỷ đầu của thiên niên kỷ vừa qua sau các cuộc chiến đẫm máu với các Vương quốc Chàm ở phía đông (Việt Nam ngày nay) và Vương quốc Xiêm ở phía tây vào các năm đầu thế kỷ XI.

Cuốn sách này chứa đựng những tình tiết chưa được nói ra về Hun Sen. Nó cũng là quyển truyện về đất nước không chịu nổi chính sách ngoại giao theo tư tưởng thiển cận của Sihanouk và đời sống chính trị thời Chiến tranh Lạnh đã kết hợp lai tạo ra những tinh tế, trước hết để Khơme Đỏ lên nắm chính quyền và sau đó từ hoàn cảnh ít người biết đến một nhân vật có ảnh hưởng lớn như Hun Sen nổi lên đánh bại hoàn toàn chế độ diệt chủng và nắm quyền kiểm soát đất nước đã bị chiến tranh tàn phá.

Với đường lối sâu sát cứng rắn của Hun Sen, đất nước dần dần từng bước đã trở nên ổn định, các nhà đầu tư cho biết trước đây chưa bao giờ có được sự tin tưởng cao đến như vậy trong làm ăn kinh doanh. Khi những sự đồi bại của tệ tham nhũng và tội ác cũ tỏ ra khó loại bỏ, Hun Sen đã cảnh báo với những người trong đảng của ông phải thay đổi lề lối của họ nếu không sẽ có nguy cơ bị khai trừ. Rõ ràng Hun Sen đã kiên quyết xây dựng một đất nước Campuchia phồn thịnh về phương diện kinh tế. Trớ trêu thay, các người gây trở ngại ghê gớm nhất cho tầm nhìn của ông lại chính là các chính khách có ảnh hưởng và những người làm việc trong cơ quan nhà nước đầy quyền lực nằm trong chính phủ của ông.

Mục lục:


Lời cám ơn

Lời tựa

Các nhân vật và mối quan hệ của họ với Hun Sen

Phần mở đầu

Thời đại của Kompong

Nội bộ bên trong tổ chức du kích

Trốn sang Việt Nam

Lật đổ Pol Pot

Con đường đi lên của nhân vật nổi dậy

Phù sa đỏ

Người nông dân và các vị hoàng tử

Gia đình họ Hun

Đầu nguồn

Sự thu hút của nhân vật xuất chúng

Chú thích tài liệu tham khảo.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Hun Sen – Nhân vật xuất chúng của Campuchia

Đây là cuốn sách đầu tiên viết về tiểu sử của một nhà lãnh đạo mà chuyện đời tư của ông cho đến nay vẫn còn là một bí mật: Thủ tướng Campuchia Hun Sen. Để thực hiện được tác phẩm này, hai tác giả Harish C.Mehta và Julie B. Mehta đã dành nhiều thời gian phỏng vấn thủ tướng, những quan chức cấp cao, người thân và cả những người bạn thời thơ ấu của Thủ tướng Hun Sen.

Xem thêm Thu gọn


“Hun sen – nhân vật xuất chúng của Campuchia” (Nhà xuất bản Văn học – 2008)

Đây là cuốn sách đầu tiên viết về tiểu sử của một nhà lãnh đạo với chuyện đời tư của ông cho tới nay chắc chắn vẫn còn hoàn toàn bí mật do 2 người viết là Harish C.Mehta và Julie B.Mehta.

Xem thêm Thu gọn


Hun Sen: Nhân vật xuất chúng của Campuchia

Đây là cuốn sách đầu tiên về tiểu sử của một nhà lãnh đạo với chuyện đời tư của ông cho tới nay chắc chắn vẫn còn hoàn toàn bí mật.

Xem thêm Thu gọn


Mua sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia PDF

Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia Tác giả Barish C. MehtaJulie B. Mehta PDF

Tải sách Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia ebook MOBI

Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia EPUB

Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia full

Hun Sen Nhân Vật Xuất Chúng Của Campuchia đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *