Tải sách PDF –  Tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng đến với khán – độc giả qua chương trình MasterChef Việt Nam mùa thứ nhất như một thí sinh lớn tuổi nhất nhưng đặc biệt nhất và dù cô không đi đến hết chặng đường thử thách của chương trình nhưng cũng khó ai có …

Quyển sách Hương Vị Miền Yêu Thương viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 161.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Hương Vị Miền Yêu Thương

✅ Tiêu đề Hương Vị Miền Yêu Thương
✅ Tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Hương Vị Miền Yêu Thương .pdf

Tải ebook Hương Vị Miền Yêu Thương pdf

Hương Vị Miền Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Hương Vị Miền Yêu Thương PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Hương Vị Miền Yêu Thương

Tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng đến với khán – độc giả qua chương trình MasterChef Việt Nam mùa thứ nhất như một thí sinh lớn tuổi nhất nhưng đặc biệt nhất và dù cô không đi đến hết chặng đường thử thách của chương trình nhưng cũng khó ai có thể quên được người phụ nữ ngoại lục tuần với gương mặt phúc hậu, tư duy sắc bén và tác phong dứt khoát ấy. Người ta càng yêu mến và ấn tượng về cô hơn bởi dù đã ở độ tuổi ấy rồi, cô vẫn còn giữ được sức khỏe, sự dẻo dai và đặc biệt là niềm say mê với ẩm thực, tinh thần lao động quật cường nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp qua từng bữa cơm gia đình.

Cách đây mấy chục năm, người phụ nữ xa quê sống ở một đất nước Châu Âu văn minh giàu có, đã trải nghiệm và thưởng thức qua rất nhiều nền văn hóa ẩm thực phương Tây nhưng vì canh cánh khôn nguôi hương vị quê nhà, thèm thuồng chiếc bánh có mùi lá dứa cốt dừa dịu nhẹ, mùi hành hương kho cá đậm đà bình dị mà trở về. Mong muốn có thể chia sẻ với độc giả kinh nghiệm nấu nướng theo khuynh hướng bổ dưỡng bảo vệ sức khỏe và kho tàng những món ăn dân tộc dường như đã thất truyền theo làn sóng giao thoa văn hóa, cô Thúy Hồng đã tự buộc mình đi lại từ đầu bằng cuốn sách đầu tay Hương Vị Miền Yêu Thương với 40 công thức nấu ăn truyền thống mang đậm phong vị cốt lõi của ẩm thực quê hương, được tạo nên từ những hương vị thân thuộc, gần gũi và đặc sắc nhất của xứ sở mình. Cuốn sách còn là kho tàng trải nghiệm, tái hiện lại nguồn gốc của lối sống và văn hóa dân tộc đã ảnh hưởng, thấm đẫm, ăn sâu vào tư tưởng, làm nền tảng cho trái tim và tâm hồn sáng tạo rộng mở của tác giả.

Là họa sĩ, cô Thúy Hồng luôn khao khát chạm đến vẻ đẹp màu sắc trong từng tác phẩm, nhưng 40 món ăn của Hương Vị Miền Yêu Thương lại được tiết giản đến tối đa sự cầu kỳ về hình thức, tập trung làm bật nên vị ngon tinh tế và đặc sắc qua cách kết hợp nguyên liệu và gia vị đầy mới mẻ, thú vị. Bạn sẽ bất ngờ với món “Phở cá” lạ mà quen, hay “Mực nhồi sốt sa-tế” tuy đơn giản nhưng không dễ gì khiến chúng ta chấp nhận “mạo hiểm” khi chưa được “mách nước”, rồi “Chả gà” với cách chế biến hết sức nhanh gọn nhưng đã chinh phục cả BGK MasterChef mùa 1 khó tính, có khả năng làm xiêu lòng bất cứ ai.

Đặc biệt, với tâm niệm “món ăn là để bồi bổ và chăm sóc cho sức khỏe, không nên là mối nguy hại gây lo lắng ngược lại”, cô Thúy Hồng đã dày công nghiên cứu để tất cả các công thức trong Hương Vị Miền Yêu Thương đều không phải sử dụng đến những thứ gia vị “đánh lừa vị giác” và độc hại vô cùng cho sức khỏe như mì chính (bột ngọt) hay hạt nêm hoặc chất tạo màu… mà thay vào đó là vị ngọt từ các loại rau củ, nước sốt, nước dùng tự nhiên.

Chia sẻ về tinh thần chủ đạo của cuốn sách đầu tay, tác giả Thúy Hồng cho biết: “Trong cuốn sách này tôi cố gắng chia sẻ với độc giả kiến thức an toàn dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước nguy cơ bất an về nguồn thực phẩm ô nhiễm đã tràn vào căn bếp người Việt Nam qua mâm cơm hằng ngày, gây tổn hại không nhỏ tới sức khỏe mọi người. Từ công thức đến cách chế biến và chia sẻ, tôi đã cố gắng áp dụng cách nấu nướng kinh điển của người Việt, với nguồn nguyên liệu và cách sơ chế, vệ sinh rất gần gũi, đơn giản nhưng hiệu quả và tốt cho sức khỏe”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Hương Vị Miền Yêu Thương bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hương Vị Miền Yêu Thương hiện được bán với giá tham khảo 161.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hương Vị Miền Yêu Thương PDF

Hương Vị Miền Yêu Thương Tác giả Nguyễn Thị Thúy Hồng PDF

Tải sách Hương Vị Miền Yêu Thương ebook MOBI

Hương Vị Miền Yêu Thương EPUB

Hương Vị Miền Yêu Thương full

Hương Vị Miền Yêu Thương đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *