Tải sách PDF –  Dường như không có gì hấp dẫn bằng cái thời mà nngười ta được chứng kiến một đầu máy nhỏ tám bánh vừa phun khói vừa kêu xình xịch, kéo theo phía sau đoàn toa bằng gỗ chở hàng hoặc đoàn toa sơn màu vàng rực chở hành khách. Những năm đầu của …

Quyển sách Huyền Thoại Lucky Luke viết bởi Tác giả Nguyễn Tứ với chủ đề Danh nhân và được bán với giá 17.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Huyền Thoại Lucky Luke

✅ Tiêu đề Huyền Thoại Lucky Luke
✅ Tác giả Nguyễn Tứ
✅ Chủ đề Danh nhân
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Huyền Thoại Lucky Luke .pdf

Tải ebook Huyền Thoại Lucky Luke pdf

Huyền Thoại Lucky Luke

Bạn có thể tải sách Huyền Thoại Lucky Luke PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Huyền Thoại Lucky Luke

Dường như không có gì hấp dẫn bằng cái thời mà nngười ta được chứng kiến một đầu máy nhỏ tám bánh vừa phun khói vừa kêu xình xịch, kéo theo phía sau đoàn toa bằng gỗ chở hàng hoặc đoàn toa sơn màu vàng rực chở hành khách. Những năm đầu của thời buổi ấy tràn đầy lãng mạn với những ly kỳ hồi hộp của Điểm Promontory, nơi tập kích của người da đỏ, chặn cướp tàu hỏa, chinh phục các dãy núi cao, hành trình vất vả băng qua cánh đồng cỏ và hoang mạc.

Những người góp công cho ngành đường sắt đã làm việc hết mình để cải tiến an toàn và vận hành cho đường sắt cũng như đảm bảo tiện nghi cho hành khách. Kể từ ngày mà Evans đánh cỗ xe lội nước của ông cho nó lăn ì ạch trên các phố ở Philadelphia cho đến đầu máy được tranh bị động cơ diesel và tàu điện cao tốcchạy trên đệm từ trường của ngày nay, con người đã làm việc không mệt mỏi để cho ngành đường sắt được trở nên hoàn thiện.

Tập sách này trình bày một số sự kiện đáng ghi nhớ nhất trong lịch sử đường sắt nước Mỹ với huyền thoại Trousdale – Lucky Luke cùng bốn anh em nhà Reno – Dalton kèm theo các minh họa bằng tranh vẽ, tranh in, ảnh chụp, sẽ mang đến cho bạn đọc sự hiểu biết về mạo hiểm và lãng mạn trong công cuộc xây dựng và phát triển đường sắt ở Mỹ

Mua sách Huyền Thoại Lucky Luke bản quyền ở đâu.

Quyển sách Huyền Thoại Lucky Luke hiện được bán với giá tham khảo 17.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Huyền Thoại Lucky Luke PDF

Huyền Thoại Lucky Luke Tác giả Nguyễn Tứ PDF

Tải sách Huyền Thoại Lucky Luke ebook MOBI

Huyền Thoại Lucky Luke EPUB

Huyền Thoại Lucky Luke full

Huyền Thoại Lucky Luke đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *