Tải sách PDF –  Hoàn cảnh khó khăn bạn đang đối phó ngày hôm nay có khả năng được nuôi dưỡng bởi một trong bốn cảm xúc tiêu cực: tội lỗi, giận dữ, tham lam, và đố kỵ. Chúng chi phối tâm trí buộc bạn hành động theo những cách thức tối tăm, thậm chí đi …

Quyển sách Kẻ Thù Của Trái Tim viết bởi Tác giả Andy Stanley với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kẻ Thù Của Trái Tim

✅ Tiêu đề Kẻ Thù Của Trái Tim
✅ Tác giả Andy Stanley
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Kẻ Thù Của Trái Tim .pdf

Tải ebook Kẻ Thù Của Trái Tim pdf

Kẻ Thù Của Trái Tim

Bạn có thể tải sách Kẻ Thù Của Trái Tim PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kẻ Thù Của Trái Tim

Hoàn cảnh khó khăn bạn đang đối phó ngày hôm nay có khả năng được nuôi dưỡng bởi một trong bốn cảm xúc tiêu cực: tội lỗi, giận dữ, tham lam, và đố kỵ. Chúng chi phối tâm trí buộc bạn hành động theo những cách thức tối tăm, thậm chí đi ngược với ý muốn của bạn. 

Đó chính là những gì Andy Stanley muốn chia sẻ trong “Kẻ thù của trái tim”. Qua việc đi sâu phân tích nội tâm bản thân và người khác, ông chỉ ra làm thế nào tội lỗi, giận dữ, tham lam, đố kỵ thâm nhập được vào cuộc sống, hủy hoại mọi khía cạnh tươi đẹp của cuộc đời bạn. Và làm sao để giải thoát tâm hồn mình khỏi các cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách cung cấp nhiều giải pháp thực tế, giúp bạn chống lại bốn kẻ thù nguy hiểm của tâm trí, đồng thời giúp khôi phục lại những mối quan hệ đã bị rạn nứt của bạn. 

“Andy Stanley đã bắt đúng mạch, vào đúng thời điểm. Tất cả chúng ta đều mang một khuynh hướng dễ hiểu là để tâm đến những vấn đề mà người khác hướng đến trong đời sống của họ. Nhưng Andy khuyến khích ta hãy đặt chính mình vào vấn đề và đừng dời đi cho đến khi tạo ra được những thay đổi cần thiết. Quyển sách này đã giải đáp nhiều khúc mắc trong tôi, và tôi biết nó cũng sẽ mang lại cho bạn điều tương tự”. 

– Shaunti Feldhahn, tác giả sách bán chạy For Women Only

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kẻ Thù Của Trái Tim bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kẻ Thù Của Trái Tim hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kẻ Thù Của Trái Tim PDF

Kẻ Thù Của Trái Tim Tác giả Andy Stanley PDF

Tải sách Kẻ Thù Của Trái Tim ebook MOBI

Kẻ Thù Của Trái Tim EPUB

Kẻ Thù Của Trái Tim full

Kẻ Thù Của Trái Tim đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *